Home Tổng Hợp Thông Báo Trước Ngày 20 Tháng 11 Là Gì?

Thông Báo Trước Ngày 20 Tháng 11 Là Gì?

by admincc
20-thang-11-1-a5-chungcutabudec-vn

Bạn có muốn biết những người sinh ngày 20 tháng 11 là cung hoàng đạo nào không? Những điều bạn cần biết về cung hoàng đạo này như sở thích, tính cách, nghề nghiệp, tình yêu… chẳng hạn? Hãy cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời cho câu hỏi trên qua những bài viết dưới đây.

Nguồn gốc của 12 cung hoàng đạo

Từ năm 1645 trước Công nguyên, các nhà chiêm tinh Babylon cổ đại đã nghiên cứu và tạo ra 12 cung hoàng đạo. Theo các nhà nghiên cứu, 12 cung hoàng đạo là một vòng tròn 360 độ được chia thành 12 nhánh. Các nhánh của vòng tròn tạo thành một góc 30 độ, tương ứng với một trong 12 cung được tạo ra. Vì vậy, người ta tin rằng 12 chòm sao tương ứng với 12 tháng dương lịch trong năm.

20-thang-11-1-a1-chungcutabudec-vn

12 vòng tròn cung hoàng đạo do nghiên cứu tạo ra

 

12 cung hoàng đạo được chia thành 4 nhóm thiên can địa chi là đất, gió, lửa, nước tương ứng với 4 mùa trong năm. Mỗi 3 chòm sao đại diện cho một nhóm các nguyên tố trời và đất. Ngày nay, cung hoàng đạo đã rất phổ biến trong đời sống văn hóa hàng ngày của các nước trên thế giới, đặc biệt là giới trẻ Việt Nam. Các nhà chiêm tinh sẽ dựa vào ngày tháng năm sinh của mỗi người để dự đoán tính cách, công việc, chuyện tình cảm… cho những ai muốn biết mình. 20-thang-11-1-a2-chungcutabudec-vn

Bảng thông tin cho từng cung hoàng đạo

 

Sinh ngày 20 tháng 11 thuộc cung hoàng đạo nào?

Theo ngày tháng năm sinh trên bảng hoàng đạo, những người sinh từ ngày 24 tháng 10 đến ngày 22 tháng 11 năm đó thuộc cung hoàng đạo Hổ Cáp. Do đó, những bạn có sinh nhật là ngày 20 tháng 11 thuộc cung Hổ Cáp.

20-thang-11-1-a3-chungcutabudec-vn

Cung này còn được gọi với những cái tên khác như: Thần Nông, Thiên Yết hay Thiên Hạc. Những người cai trị chòm sao này là sao Diêm Vương và sao Hỏa. Những người thuộc cung hoàng đạo này thuộc hệ nước, họ rất có ý chí, nhiệt huyết và trực giác vô cùng nhạy bén. Màu sắc may mắn của Hổ Cáp là màu đỏ, và các con số may mắn là 8, 11, 18, 22.

Biểu tượng của Scorpio là Sabian. Sabian là vua của các tiên nữ đang tiến đến vương quốc của mình. Hình ảnh mang vẻ đẹp ma mị, tượng trưng cho sự kết hợp hoàn hảo giữa nam tính và nữ tính, cũng như sức mạnh tối cao ẩn sâu trong trái tim.

20-thang-11-1-a4-chungcutabudec-vn

 

12 tháng 11 là cung hoàng đạo nào – Tính cách

Những người tìm kiếm rất quan tâm đến tính cách của bạn khi tìm hiểu về tử vi ngày 20 tháng 11 của bạn. Đặc điểm tính cách của những người sinh ngày 20 tháng 11 rất giống với những người sinh dưới cùng cung Bọ Cạp.

Được cai trị bởi sao Diêm Vương và sao Hỏa, những người sinh ngày 20 tháng 11 có tâm hồn chín chắn và ý chí phi thường. Qua việc biết ngày 20/11 là ngày gì, có thể thấy họ luôn có nghị lực phi thường, không chịu khuất phục trước khó khăn thử thách và hiếm khi lùi bước trước những cuộc cãi vã. Vì vậy, họ dễ xảy ra xung đột vì tính cứng nhắc của mình. Họ có khuynh hướng biện chứng nhạy bén, kiên quyết đấu tranh với ý định ban đầu và không bao giờ thay đổi. Họ cũng khá trung thành với gia đình, xã hội … nhưng đôi khi họ vẫn có những ý kiến ​​trái ngược nhau. Khám phá xem ngày 20/11 là cung gì, những người này có thể ví von là người cầu tiến và phát triển, luôn nỗ lực để đạt được những mục tiêu đã đề ra.

20-thang-11-1-a5-chungcutabudec-vn

Những người sinh ngày 20 tháng 11 có những đặc điểm của Hổ Cáp

 

Đối với những người sinh ngày 20 tháng 11, họ là những người trầm tính và không thích những nơi quá ồn ào, đông đúc. Với tính cách chung của Bọ Cạp, đàn ông sinh ngày 20 tháng 11 có tham vọng lớn và luôn nỗ lực để đạt được ước mơ của mình. Chính tính cách hung dữ, mạnh mẽ kết hợp với những bí mật trong con người mà đàn ông thuộc cung hoàng đạo này tạo nên một sức hút khó cưỡng, cuốn hút lòng người. Họ đam mê tình yêu nhưng lại dễ bị kích động và ghen tuông khi thấy người mình yêu đang thân mật với người đàn ông khác.

20-thang-11-1-a6-chungcutabudec-vn

Con trai sinh ngày 20 tháng 11 có một sức hấp dẫn tự nhiên khiến người ta không thể cưỡng lại

Đối với những cô gái sinh ngày 20 tháng 11, họ là người dịu dàng và thùy mị, ít khi chủ động gặp gỡ hay bắt chuyện với người lạ. Vì không muốn làm phiền người khác nên họ luôn cố gắng làm mọi việc một mình, tuân thủ nghiêm ngặt những quy tắc mà họ đặt ra cho mình. Trong mối quan hệ đồng nghiệp, họ luôn hòa thuận với mọi người xung quanh. Qua tìm hiểu ngày 20/11 là ngày gì, có thể thấy phụ nữ khi yêu khá ga lăng nhưng cứng đầu. Họ rất dễ bị kích động, không kiểm soát được suy nghĩ của mình và dễ gặp rắc rối. Vì vậy, đối với những cô gái thuộc chòm sao này, cần tiết chế cảm xúc của mình, tìm ra nguyên nhân lùi bước và giải quyết kịp thời. Đây là giải pháp tốt nhất mà các nhà chiêm tinh đưa ra khi xem ngày 20 tháng 11 thuộc cung hoàng đạo nào.

20-thang-11-1-a7-chungcutabudec-vn

Các cô gái cung Bọ Cạp sinh ngày 20 tháng 11 có xu hướng thực dụng hơn và ít chủ động hơn

 

Cung hoàng đạo của bạn cho ngày 20 tháng 11 là gì – Khả năng vượt trội trong cơ hội nghề nghiệp

Tìm hiểu và khám phá ngày 20 tháng 11 là ngày gì, chúng ta có thể thấy rằng những người sinh ngày này có khả năng chữa bệnh và giải quyết vấn đề bẩm sinh. Họ tỏa ra nguồn năng lượng dồi dào và sử dụng trí tuệ bẩm sinh để giúp bản thân và những người xung quanh cảm thấy bình yên.

20-thang-11-1-a8-chungcutabudec-vn

Scorpios sinh ngày 20 tháng 11 thường có kỹ năng quản lý và lãnh đạo

 

Những công việc như bác sĩ, nhà nghiên cứu, nhà tâm lý học, quản lý tổ chức, doanh nghiệp,… là những công việc hoàn hảo dành cho họ. Sự tập trung, quyết tâm, ý chí vững vàng và khả năng giải quyết tốt các vấn đề đặt ra giúp họ trở thành những nhà lãnh đạo, quản lý, chỉ huy có năng lực.

Ngoài ra, những người sinh ngày 20 tháng 11 cũng rất giỏi trong việc quản lý chi tiêu, chăm chỉ làm việc và mong muốn tài chính tốt hơn. Họ kiếm được nhiều tiền, có kế hoạch chi tiêu cụ thể, suy nghĩ và quyết định rất kỹ lưỡng trước khi đầu tư vào bất cứ việc gì.

Sinh ngày 20 tháng 11 thuộc cung hoàng đạo nào – điểm mạnh – điểm yếu

sức mạnh

Khi khám phá xem ngày 20-11 có điềm báo gì, chúng ta có thể thấy họ là những người giàu lòng nhân ái, biết chữa bệnh và rất chu đáo. Scorpios có thể chuyển đổi các vấn đề và cảm xúc tiêu cực thành niềm vui, niềm vui và mang lại, và họ tinh tế dẫn dắt và hướng dẫn người khác phát triển bản thân bằng năng lượng tích cực.

yếu đuối

Trong khi là người mang lại sự chữa lành, Scorpios có thể mất kiểm soát khi phải gánh những trách nhiệm không thuộc về mình, và sức sống của họ, cảm giác bị bỏ rơi, dần trở nên lạnh lùng, xa cách và phá hoại.

Qua bài viết trên, chúng tôi mong rằng bạn đọc có thể biết được sinh ngày 20 tháng 11 là cung hoàng đạo nào và những thông tin thú vị về cung hoàng đạo này. Việc biết ngày 20 tháng 11 là ngày gì chưa nói đủ về tính cách, tính cách, vận mệnh của mỗi người nhưng phần nào có thể giúp bạn hiểu được đặc điểm của cung hoàng đạo đó. Cảm ơn vì đã dành thời gian xem!

 

Related Posts

Leave a Comment