Home Tổng Hợp Airdrop coin là gì? Hướng dẫn cần thiết để kiếm tiền từ Airdrop tiền xu miễn phí

Airdrop coin là gì? Hướng dẫn cần thiết để kiếm tiền từ Airdrop tiền xu miễn phí

by admincc
airdrop-coin-a5-tabudec

Airdrop là một cái tên không thể thiếu trong các chiến dịch tiếp thị của các dự án tiền điện tử. Nếu sử dụng thành thạo Airdrop, Coin của dự án mới sẽ sớm đến tay khách hàng tiềm năng trong thế giới tiền ảo. Người tham gia chỉ cần thực hiện các nhiệm vụ nhỏ để kiếm xu miễn phí. Vậy airdrop coin là gì? Nhiệm vụ thu thập tiền xu có dễ thực hiện không? Cùng đi vào bài viết dưới đây để biết chi tiết nhé!

airdrop-coin-a-tabudec

Giới thiệu về airdrop coin

Airdrop coin là gì?

Airdrop có nghĩa là “thả từ trên trời xuống”. Trong lĩnh vực marketing, Airdrop được hiểu là chương trình miễn phí cho sản phẩm mới, khách hàng có thể dùng thử dịch vụ / sản phẩm mà không phải trả bất kỳ khoản phí nào chỉ cần thực hiện theo một số yêu cầu từ ban tổ chức.

Hay có thể hiểu airdrop trong thế giới tiền ảo là “tiền từ trên trời rơi xuống”, và nhiệm vụ của bạn là rút ví ra đúng thời điểm và thu tiền về. Để sở hữu những đồng coin giá trị, người dùng cần thu hút thêm nhiều người dùng khác đăng ký tham gia dự án bằng cách đăng, chia sẻ, thích, bình luận,… trên mạng xã hội.

Airdrop bằng tiền xu là tiền xu được phân phối miễn phí. Giá trị của chúng tăng lên khi người dùng bằng cách nào đó có thể quảng bá và thu hút nhiều người hơn đến với dự án.

Xem thêm: Lip gloss là gì? Cách sử dụng lip gloss để có đôi môi quyến rũ?

airdrop-coin-a2-tabudec

Các giai đoạn đầu của một dự án tiền điện tử sẽ không thể thu hút và có cộng đồng lớn người tham gia như các dự án trước đó. Tại thời điểm này, nhóm phát hành sẽ tìm cách làm cho mã thông báo của họ có thể truy cập được đối với những người cần sử dụng tiền điện tử. Vì nếu không có người tham gia thì loại coin này không có giá trị.

Mỗi chiến dịch airdrop sẽ là cơ hội để một dự án tiền điện tử được phân phối rộng rãi cho một nhóm người dùng tiềm năng. Tuy là dự án miễn phí nhưng mỗi sự kiện airdrop đều được tổ chức rất hoành tráng và quy mô, đặc biệt là khâu quảng bá.

Phân loại airdrop bằng Coin

Airdrop từ sàn nhà

Các sàn giao dịch mới hoặc sàn giao dịch chưa có tiền điện tử của riêng họ sẽ tổ chức airdrop miễn phí. Người tham gia chỉ cần đăng ký và nắm giữ những đồng tiền ảo này, hệ thống sẽ tự động chơi miễn phí.

Hiệu ứng airdrop được phân nhánh, cải tiến tiền xu

Khi một đồng xu đang hoạt động tốt nhưng sự phân tách xảy ra để cải thiện tác động của đồng xu hoặc xung đột nhóm. Đồng xu sẽ tách thành một đồng xu khác với những đặc điểm cơ bản của đồng xu cũ. Thông thường, những đồng tiền ra đời sau sẽ có công nghệ tốt hơn. Khi đó, Coin sẽ tự động phát hành số lượng Coin tương đương với số tiền bạn đang nắm giữ.

ICO Airdrop

ICO airdrop là một hình thức quen thuộc và rất phổ biến trên thị trường tiền ảo. Các nhà tổ chức tặng tiền xu miễn phí để đền bù cho các thành viên đã giúp họ quảng bá các dự án mới thông qua mạng xã hội

Lợi ích của Airdrop Token Miễn phí

Xây dựng cộng đồng người dùng ổn định

Tâm lý chung của khách hàng luôn thích những sản phẩm miễn phí. Lợi dụng tâm lý này, các đợt airdrop coin được tổ chức nhằm thu hút một lượng lớn người dùng dùng thử và quảng bá cho coin mới. Nếu đồng tiền này thực sự tốt, khách hàng sẽ sẵn sàng chọn đồng tiền mã hóa này cho giao dịch tiếp theo của họ.

Tham khảo thêm: Cách dễ nhất để tải xuống và đăng ký tài khoản douyin web

airdrop-coin-a3-tabudec

Hỗ trợ quá trình chuyển

Trong trường hợp hard fork, airdrop được thực hiện để phân phối tiền mới cho người dùng đang nắm giữ tiền cũ. Ví dụ: nếu Bitcoin Cash được phân tách từ Bitcoin, người tham gia sẽ nhận được thêm BCH với tỷ lệ 1: 1.

airdrop-coin-a4-tabudec

Tác động tích cực đến hoạt động tiếp thị

Không có chiến dịch PR nào cho bất kỳ dự án tiền điện tử nào có thể được thực hiện mà không có hoạt động của airdrop. Trên thực tế, các dự án như Ontology, EventChain, Friendz, Dock, v.v. đã sử dụng Airdrop cho các chiến dịch Tiếp thị để tung ra các đồng tiền mới và không lâu trước khi chúng tạo ra lợi nhuận khổng lồ bù đắp số lượng mã thông báo miễn phí ban đầu.

Tăng sự phân quyền

Airdrop không chỉ phân phối Coin miễn phí mà còn giúp cải thiện tính bảo mật và phân quyền của toàn bộ mạng lưới của dự án.

Tài khoản hỗ trợ airdrop

Để nhận được token và coin miễn phí, người giao dịch phải tham gia vào dự án tiền mã hóa mà bạn muốn, sau đó thiết lập các tài khoản quan trọng để tìm kiếm thông tin, chia sẻ, đăng bài,… Các loại coin như Wallet, Twitter, Telegram, Linkedin và các tài khoản mạng xã hội khác.

Tôi cần chuẩn bị ví điện tử nào để tham gia airdrop?

Trong đợt airdrop, dự án sẽ yêu cầu bạn điền vào ví để nhận token. Theo loại Token của dự án, một địa chỉ ví mạng tương thích cần được cung cấp.

Ví ETH được coi là ví lưu trữ cá nhân tương thích ERC20 an toàn. Hầu hết các token Airdrop đều là ERC20 nên nếu bạn muốn kiếm Airdrop bằng Coin thì việc chuẩn bị tài khoản ví điện tử là điều vô cùng cần thiết.

Bạn có thể chọn sử dụng ví MyEtherWallet hoặc MetaMask để bắt đầu dự án của mình. Ngoài ra, ví lạnh Ledger là một cách tuyệt vời để lưu trữ tiền xu.

Lưu ý: Bạn cần đảm bảo rằng ví bạn đang sử dụng hợp lệ cho airdrop để đảm bảo rằng bạn không sử dụng ví khác để nhận xu.

airdrop-coin-a5-tabudec

Tìm thông tin về Airdrop trên các kênh xã hội

Tài khoản Twitter

Twitter được biết đến là mạng xã hội uy tín với lượng tương tác nhiều và lượng theo dõi tốt, ổn định. Như vậy, Twitter rất phổ biến trong cộng đồng tiền điện tử và bạn tuyệt đối không thể bỏ qua nền tảng này.

Tài khoản telegram

Sau Twitter, Telegram cũng được coi là một ứng dụng trò chuyện phổ biến trong thế giới tiền điện tử. Khi tham gia vào cộng đồng tiền ảo, nếu bạn không muốn bỏ lỡ thông tin mới về mã thông báo airdrop, bạn cần thiết lập tài khoản Telegram và có cơ hội nhận được mã thông báo từ các dự án ICO. Bạn nên gắn bó với nó cho đến khi bạn nhận được tiền trong ví của mình.

Tài khoản email

Để đăng ký Airdrop, bạn cần có email để tạo tài khoản và dễ dàng tham gia kiếm Airdrop Coins.

airdrop-coin-a6-tabudec

Tài khoản LinkedIn

Đây là không gian mạng xã hội, nơi các thành viên có thể cập nhật hồ sơ và chia sẻ kinh nghiệm của mình với cộng đồng. Mạng xã hội này không bắt buộc nhưng bạn nên có tài khoản để cập nhật thông tin và học hỏi kinh nghiệm từ các nhà giao dịch khác.

Hướng dẫn kiếm tiền từ Airdrop bằng Coin miễn phí

Cách tìm thông tin về chiến lược airdrop

Thông tin chiến lược airdrop có ở khắp mọi nơi và tốc độ cập nhật cực kỳ nhanh. Bất cứ nơi nào thị trường điện tử được xem là chủ đề bàn tán, chắc chắn Airdrop sẽ xuất hiện. Tuy nhiên, không phải tất cả các nguồn thông tin đều hoàn toàn chính xác và có thể đã sửa đổi một chút thông tin vì lợi ích của riêng họ. Vì vậy, nhà kinh doanh nên lựa chọn thông tin cẩn thận để không tốn công tìm kiếm và tránh thiệt hại.

Ngoài các tài khoản bắt buộc phải có để tham gia airdrop, việc tìm kiếm thông tin và truy cập tiền cược airdrop “ngon lành” là những vấn đề được người dùng quan tâm. Hiện nay, các trang web cung cấp thông tin airdrop cũng là nơi lý tưởng để bạn tiếp cận nhanh chóng với nhiều nguồn tin tức. Bạn có thể tham khảo một số trang web như: https://t.me/indexairdrop, Airdrop Addict, Airdropalert, Airdropaddict, ICOdrops, Coinairdrops,…

Tham khảo: Khách hàng cần làm gì trong quá trình bảo trì banking BIDV?

airdrop-coin-a7-tabudec

Cách nhận tiền airdrop

Như đã nói trước đó, airdrop trong thế giới tiền ảo là “tiền từ trên trời rơi xuống”, và nhiệm vụ của bạn là rút ví ra và nhận tiền vào đúng thời điểm.

Mỗi dự án sẽ cho phép bạn nhận mã thông báo từ các đợt airdrop khác nhau. Để sở hữu những đồng tiền giá trị, người dùng có thể tham gia một số hoạt động: testnet, bounties, giới thiệu người dùng, các tác vụ xã hội như đăng lên mạng xã hội, like, comment, share thông báo của công ty. dự án để thu hút nhiều người dùng đăng ký vào dự án.

Khi dự án càng lan rộng, càng nhiều người đăng ký thì giá trị Coin bạn sở hữu càng cao.

Cách nhận và rút Coin / Token từ Airdrop bằng Coin

Sau khi tham gia dự án Airdrop, bạn cần đợi khoảng 1-2 tháng để nhận được token của mình. Thời gian nhận xu / token sẽ diễn ra tại một số thời điểm như sau:

Đợt sale chính kết thúc trước đợt sale

sau khi mã thông báo lên sàn

Việc bán token nên được mở một phần để giúp hạn chế tình trạng bán tháo và phá giá.

Thời gian thường phụ thuộc vào từng dự án và cách thức phát hành mã thông báo. Do đó, bạn nên kiểm tra email thường xuyên để cập nhật xem đã nhận được token chưa?

Quá trình rút tiền xu / mã thông báo từ airdrop

Để rút tiền, bạn cần truy cập https://etherscan.io/ và nhập địa chỉ ETH của bạn vào trường tìm kiếm.

Nếu bạn đã có token trong ví, màn hình sẽ hiện ra mục View Tokens, bạn chỉ cần bấm vào nút View Tokens và kiểm tra. Sau khi kiểm tra thông tin, bạn cần rút Token về ví ETH của mình.

Nếu ví Token không hiển thị, điều đó có nghĩa là hệ thống đã không gửi Token và bạn không nhận được bất kỳ Token nào.

Nếu bạn đã có token, bạn có thể truy cập ví điện tử của mình thông qua MetaMask, Ledger Nano => chọn token muốn rút.

airdrop-coin-a8-tabudec

Trên đây là chia sẻ về “airdrop coin là gì và cách tham gia vào chiến lược airdrop hiệu quả Có thể nói airdrop là một phần không thể thiếu trong chuỗi ICO của mọi dự án crypto, tuy nhiên thị trường tiền ảo luôn ẩn chứa những rủi ro mà bạn không thể Do đó, trước khi đầu tư vào bất kỳ dự án tiền ảo nào, hãy tìm hiểu và cân nhắc kỹ lưỡng!

Câu hỏi thường gặp về Coin Airdrop

Airdrop có hoạt động không?

Hầu hết các chương trình airdrop được thiết kế để quảng cáo đến cộng đồng và cho các nhà đầu tư biết và sở hữu Coin / Token sớm trước khi tham gia sàn giao dịch. Số tiền bạn nhận được từ airdrop có giá trị tương đương với số tiền đã bán. Do đó, airdrop hầu hết đều có hiệu quả, ngoại trừ một số trường hợp lừa đảo nhất định.

Bạn có luôn nhận được tiền miễn phí không?

Trả lời: Không. Vì có nhiều dự án thì ICO thành công, có dự án thất bại hoặc có nhiều dự án phải chờ rất lâu mới được giá. Do đó, không phải lúc nào cũng có sẵn tiền miễn phí.

Tôi có nên tham gia airdrop không?

Tham gia Airdrop, bạn sẽ dành nhiều thời gian theo dõi, cập nhật thông tin, thực hiện các nhiệm vụ của dự án, v.v. Nếu bạn là một nhà kinh doanh chuyên nghiệp, họ có xu hướng không chọn tham gia các chương trình này nếu chúng không thực sự hấp dẫn. Tuy nhiên, nếu bạn là người mới tham gia thị trường tiền ảo thì nên tham gia trải nghiệm và học hỏi thêm.

Tôi cần lưu ý điều gì khi tham gia chương trình Airdrop?

Bạn không nên chia sẻ thông tin khóa cá nhân của mình với bất kỳ ai.

Không chia sẻ mật khẩu airdrop.

Tránh gửi ETH, BTC cho bất kỳ đợt airdrop nào.

Không nhận tin nhắn riêng tư trên Telegram từ những người lạ có tên người quản lý dự án.

Bạn nên tạo một email riêng và ví mới để nhận airdrop.

Đảm bảo nguồn thông tin đã được xem xét phù hợp.

Hy vọng bài viết trên sẽ cho mọi người hiểu về airdrop coin.

Hãy thường xuyên truy cập website Chung cư Tabudec của chúng tôi để cập nhật nhiều thông tin hữu ích nhé!

Related Posts

Leave a Comment