Home Kiến Trúc Các mẫu bản vẽ nhà 2 tầng phổ biến nhất năm 2022

Các mẫu bản vẽ nhà 2 tầng phổ biến nhất năm 2022

by admincc
ban-ve-nha-2-tang-2-a1-chungcutabudec-vn

Những bản vẽ nhà 2 tầng được Đạt Thu gợi ý dưới đây sẽ giúp bạn dễ dàng hình dung được cách bố trí không gian hợp lý. Nhờ đó, có thể tối ưu hóa diện tích sẵn có, sinh hoạt của các thành viên trong gia đình được dễ dàng.

Mẫu thiết kế nhà 2 tầng là một trong những kiểu thiết kế nhà khá phổ biến và không chỉ được hầu hết các gia đình lựa chọn. Những mẫu thiết kế nhà 2 tầng thường không quá tốn kém nhưng vẫn phục vụ đầy đủ cho mọi thành viên. Đạt Thủ Tham khảo một số phương án hoàn thiện nhà 2 tầng dưới đây. Từ đó có thể lên ý tưởng thiết kế nhà đẹp cho gia đình mình một cách ấn tượng và phù hợp nhất.

Top 5 phương án bản vẽ nhà 2 tầng của Đạt Thu

Dưới đây Đất Thủ xin giới thiệu đến gia chủ mẫu thiết kế nhà 2 tầng đẹp và bản vẽ chi tiết. Với mọi phong cách thiết kế từ đơn giản đến hiện đại, gia chủ có rất nhiều lựa chọn cho ngôi nhà tương lai của mình.

Mẫu thiết kế bản vẽ nhà 2 tầng mặt tiền 5m.

Đối với những gia đình ít thành viên hay những gia đình khá giả, nhà ống thấp tầng luôn là sự lựa chọn hàng đầu. Bản vẽ chi tiết nhà 2 tầng mặt tiền 5m dưới đây sẽ đảm bảo kinh phí và phối cảnh kiến ​​trúc hiện đại, tươi mới. Bạn hoàn toàn có thể tham khảo để lên ý tưởng thiết kế cho công trình nhà mình.

Nhà thấp tầng thường chú trọng đến công năng sử dụng và thiết kế mặt tiền để lấy sáng và thông gió tự nhiên nhất cho toàn bộ ngôi nhà.

ban-ve-nha-2-tang-2-a1-chungcutabudec-vn

Mẫu nhà phố 5m đẹp thiết kế cửa đi 2 cánh, thiết kế khung nhôm ngang, tường ngăn thay cho tường bê tông. Không gian phía trước rộng rãi và hiện đại hơn. Trước nhà là khoảng sân kết hợp tiểu cảnh xanh mang đến không gian năng động, thoáng mát.

ban-ve-nha-2-tang-2-a2-chungcutabudec-vn

 

Mặt bằng tầng 1 1 Thiết kế tầng 2 Mặt tiền 5m.

Trong hình ảnh mẫu nhà 2 tầng mặt tiền 5m này, tầng 1 bố trí sân trước khá thoáng và rộng, phòng khách cạnh cổng, cầu thang sát cổng, vệ sinh chung. được sử dụng. Ở khu vực bên dưới, nó tiết kiệm và tối ưu hóa không gian. Khu vực bếp và bàn ăn ở phía trong cùng tạo sự rộng rãi, dễ dàng cho việc sử dụng và di chuyển của các thành viên.

ban-ve-nha-2-tang-2-a3-chungcutabudec-vn

Tầng 2 của ngôi nhà được bố trí 2 phòng ngủ, thiết kế khép kín, phòng ngủ chính hướng ra cửa ban công mặt tiền, nhiều ánh sáng tự nhiên và lưu thông không khí tốt.

Trên đây là một số mẫu bản vẽ nhà 2 tầng đang được nhiều khách hàng ưa chuộng trong thời gian gần đây.

 

Related Posts

Leave a Comment