Home Tổng Hợp Bongdaplus – Vợ Hakimi là ‘một trong những diễn viên đẹp nhất thế giới’

Bongdaplus – Vợ Hakimi là ‘một trong những diễn viên đẹp nhất thế giới’

by admincc
bongdaplus-a2-1

Bongdaplus – Hậu vệ phải Achraf Hakimi đang cảm thấy vô cùng tự hào khi có cô vợ được đánh giá là “một trong những nữ diễn viên xinh đẹp nhất thế giới”.

Bongdaplus – Vợ Hakimi là ai

Hakimi đã cùng ĐT Morocco vào đến bán kết World Cup 2022 sau những chiến thắng lịch sử ở vòng loại trực tiếp trước Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha. Hậu vệ sinh năm 1998 đang là một trong những ngôi sao nổi bật nhất tại giải đấu trên đất Qatar.

Nhưng ngoài sự nghiệp cầu thủ lừng lẫy, Hakimi còn được nhiều người ngưỡng mộ khi có cô vợ nổi tiếng xinh đẹp. Đó là nữ diễn viên Hiba Abouk.

Hiba Abouk năm nay 36 tuổi, hơn Hakimi tới 12 tuổi. Cô là một nữ diễn viên xinh đẹp gốc Tunisia và Libya. Cặp đôi đã kết hôn vào năm 2020 và hiện đã có 2 cậu con trai. Bé đầu sinh năm 2020 và bé thứ hai sinh năm 2022.

Người vợ tóc nâu của Hakimi đã là một ngôi sao trong nhiều bộ phim truyền hình khi họ gặp nhau. Cả hai tuyên bố rằng mối quan hệ của họ nảy nở từ sự ngưỡng mộ và tôn trọng lẫn nhau – điều mà họ “đại diện cho văn hóa Ả Rập”.

Những ngày đầu của mối tình lãng mạn giữa họ được vun vén qua những chuyến du lịch đường dài liên tục khắp châu Âu. Khi đó Hakimi ở Đức và một thời gian sau thì Abouk cũng chuyển đến Dortmund sống cùng anh.

Bây giờ họ sống cùng nhau ở Paris – thành phố nơi cả hai gặp nhau – và nơi hậu vệ này đang chơi cùng với người bạn thân nhất và cũng là đối thủ tại bán kết World Cup 2022 – Kylian Mbappe.

Những hình ảnh xinh đẹp của Hiba Abouk:

bongdaplus-a7-1

bongdaplus-a1-1

bongdaplus-a2-1

bongdaplus-a3-1

bongdaplus-a4-1

bongdaplus-a5-1

bongdaplus-a6-1

Hy vọng bongdaplus đã mang đến cho bạn nguồn thông tin hữu ích

Related Posts

Leave a Comment