Home Tổng Hợp Doraemon bắt đầu từ khi nào?

Doraemon bắt đầu từ khi nào?

by admincc
doraemon-a1-1

Bất kể ai là siêu anh hùng? Và anh ta mạnh đến mức nào ? Bộ phim hoạt hình yêu thích của trẻ em là Doraemon . Trẻ em muốn có một người bạn như Doraemon. Ngay cả những người trưởng thành cũng không bỏ được sở thích xem Doraemon.

Vua của thế giới hoạt hình là Doraemon . Sự can đảm của phim hoạt hình Nhật Bản này được nhìn thấy trên toàn thế giới. Phim hoạt hình Doraemon được phát sóng trên toàn thế giới bằng các ngôn ngữ khác nhau.

Trong phim hoạt hình này, nhân vật Nobita và tình bạn của cậu với DoraemonShizuka được mọi đứa trẻ yêu thích.

Những phát minh của Doremon:

doraemon-a1-1

Bộ phim hoạt hình Doraemon dựa trên bộ truyện tranh Nhật Bản do Hiroshi FujimotoMotoo Abiko sáng tác và viết kịch bản. Họ đã làm việc cùng nhau trong nhiều năm và còn được gọi là Fujiko F. Fujio .

Những câu chuyện dựa trên chú mèo máy đến từ tương lai và nhân vật Nobita. Họ là một chàng trai bình thường, và anh ấy không giỏi trong học tập cũng như thể thao. Cuối cùng, để giúp đỡ Nobita, cháu trai của ông đã cử một chú mèo máy đến từ tương lai.

Tên của chú mèo máy này là Doraemon. Anh ta có một chiếc túi đầy đủ ma thuật có các tiện ích trong tương lai . Các thiết bị nổi tiếng là Small light, Big light, Anywhere Door, Bamboo Copter.

Trong Doraemon có rất nhiều nhân vật nổi tiếng là Gyan, Sunil, là bạn của Nobita và nhân vật quan trọng nhất là Shizuka. Cô ấy là bạn thân nhất của Nobita, và điều thú vị là Nobita yêu Shizuoka.

Lần xuất bản đầu tiên của Doraemon

Bộ truyện gốc của Doraemon được xuất bản từ ngày 15 tháng 12 năm 1969 đến ngày 23 tháng 6 năm 19961.345 câu chuyện đã được tạo ra.

Truyện tranh này rất phổ biến ở Nhật Bản, những người thích những truyện tranh này rất nhiều. Do Doraemon Comics’ nổi tiếng vào ngày 1 tháng 4 năm 1973, nó được trình bày dưới dạng Hoạt hình . Cho đến khi loạt phim hoạt hình Doraemon 3 được tạo ra.

Bạn có biết : Doraemon không chỉ nổi tiếng với phim hoạt hình . 38 bộ phim được thực hiện trên Doraemon. Trò chơi điện tử dựa trên Doraemon rất nổi tiếng trên toàn thế giới. Cho đến năm 2015, hơn 100 triệu bản Doraemon đã được bán ra. Loạt phim hoạt hình Doraemon được chiếu trên hơn 20 quốc gia. Năm 2002 , tạp chí Time Asia trao cho Doraemon giải thưởng anh hùng châu Á . Người Nhật lấy Doraemon làm biểu tượng văn hóa của họ.

Loạt phim Doraemon đầu tiên được phát sóng từ ngày 1 tháng 4 năm 1973 đến ngày 30 tháng 9 năm 1973 . Trong bộ truyện này, các nhân vật của Nobita và Doraemon không giống với truyện tranh và sẽ ngừng hoạt động trong vòng 5 tháng .

Ngày nay, bản sao bộ truyện đầu tiên của Doraemon không có sẵn. Ngày 2 tháng 4 năm 1979, khi loạt phim Doraemon thứ hai ra mắt, nó đã phá vỡ mọi kỷ lục.

Câu chuyện thành công của Doraemon

Phần 2 của Doraemon được phát sóng từ ngày 2 tháng 4 năm 1979 đến ngày 18 tháng 3 năm 2005 . Bộ truyện Doraemon thứ 2 nổi tiếng ở Nhật Bản cũng như nhiều quốc gia khác. Bây giờ bộ phim hiện tại được phát sóng trên truyền hình là bộ phim thứ 3 Doraemon.

Nó được bắt đầu vào ngày 15 tháng 4 năm 2005 và hơn 600 tập cộng đã được tạo ra. Bộ truyện này là bộ truyện Doraemon được yêu thích nhất trên toàn thế giới.

Doraemon là bộ phim hoạt hình nổi tiếng nhất trên toàn thế giới. Câu chuyện thành công đằng sau thành công của Đôrêmon chính là các nhân vật của nó, những nhân vật mang lại niềm vui cho trẻ em trên mọi hành tinh và thông tin mang đến bài học cho mọi trẻ em trên toàn thế giới.

Sự nổi tiếng của phim hoạt hình Doraemon đang tăng lên từng ngày.

 

Related Posts

Leave a Comment