Home Kiến Trúc Mẫu Biệt Thự Sân Vườn Cấp 4 Được Xây Dựng Trên Diện Tích 15x16m

Mẫu Biệt Thự Sân Vườn Cấp 4 Được Xây Dựng Trên Diện Tích 15x16m

by admincc
mau-biet-thu-san-vuon-cap-4-a4-tabudec

Mẫu biệt thự sân vườn cấp 4 đẹp diện tích 15x16m mọc lên như nấm tạo nên một không khí rất riêng cho quá trình công nghiệp hóa hiện đại hóa của đất nước tôi.

Ngày nay, khi đến nông thôn mới, chúng ta sẽ không khỏi ngỡ ngàng trước sự phát triển vượt bậc của nông thôn Việt Nam. Những ngôi biệt thự vườn cấp 4 ở nông thôn mọc lên như nấm sau mưa tạo nên một không khí rất riêng cho quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa của đất nước tôi.

Biệt thự cấp 4 nhà vườn đồng quê độc đáo

Như chúng ta đã biết biệt thự vườn cấp 4 mái thái đang là xu hướng xây dựng nhà ở được lựa chọn nhiều nhất trong những năm gần đây. Phong cách đương đại đáp ứng nhu cầu của những gia đình có chi phí đầu tư vừa phải. Khi thiết kế biệt thự vườn đồng quê đẹp, người Việt Nam rất coi trọng việc chọn vị trí đặt nhà, theo kinh nghiệm và sự hiểu biết của bản thân về vùng đất mình đang sống để có thể phát huy hết giá trị của mảnh đất.

Nhắc đến biệt thự vườn cấp 4 đồng quê là người ta nghĩ ngay đến một ngôi nhà vô cùng khang trang, đẹp đẽ và uy nghi. Mỗi ngôi nhà sẽ có một kích thước, độ khó, chi tiết và phức tạp khác nhau tùy thuộc vào chi phí xây dựng. Ngoài ra theo gu thẩm mỹ cá nhân của mỗi người sẽ lựa chọn mẫu thiết kế biệt thự vườn cấp 4 mái thái.

mau-biet-thu-san-vuon-cap-4-a1-tabudec

Xem thêm: Mẫu Nhà Cấp 4 Rộng 6m Đẹp Rất Được Ưa Chuộng Tại Việt Nam

Về mặt quan điểm

  • Thiết kế phối cảnh tổng thể
  • Chế độ xem bên trục A-G
  • 5-1 “trục sau

mau-biet-thu-san-vuon-cap-4-a2-tabudec

mau-biet-thu-san-vuon-cap-4-a-tabudec

mau-biet-thu-san-vuon-cap-4-a3-tabudec

Thường là mẫu nhà cấp 4 nông thôn theo kiểu nhà vườn khép kín, mẫu thiết kế nhà này được xây dựng trên ô đất có kích thước 28 x 29 mét. Diện tích đất xây dựng 15 × 16 mét, tầng 1 gồm 3 phòng ngủ, 3 vệ sinh và 1 bếp, phòng làm việc, phòng ăn và phòng khách độc lập được bố trí ở trung tâm của ngôi nhà.

Với những mẫu thiết kế này chỉ phù hợp với những mảnh đất rộng, thiết kế thoải mái, những thành phố lớn thì kiếm được những mảnh đất lớn mà xây dựng thiết kế không theo mẫu này thì quá lãng phí. Hầu hết các mẫu biệt thự vườn cấp 4 đều được thiết kế với diện tích xây dựng rất lớn nên chi phí xây dựng biệt thự vườn cấp 4 này rất cao nên bạn cần lưu ý đến chi phí trong quá trình xây dựng.

Điểm nổi bật của mẫu biệt thự sân vườn cấp 4 ở nông thôn

Điểm đầu tiên phải ngắm nhìn công trình nhà vườn cấp 4 Nhà vườn truyền thống Việt Nam là khu nhà vườn rộng, ở quê xây dựng nhiều, do diện tích đất của gia đình khá rộng nên kiểu nhà này phù hợp với mức thu nhập của họ.

mau-biet-thu-san-vuon-cap-4-a4-tabudec

Những ngôi biệt thự vườn cấp 4 nông thôn thường có một phần không thể thiếu đó là sân vườn. Nó là linh hồn, là điểm thu hút đặc biệt của ngôi nhà và mỗi khu vực đều có nét độc đáo và đặc trưng riêng. Nó phản ánh không gian thiên nhiên vô tận, sự giao hòa giữa con người với môi trường xung quanh.

Tham khảo thêm: Biệt thự và Nhà phố Jamona Home Resort Thủ Đức

Vì vậy, khi nhìn tổng thể ngôi nhà, diện tích khuôn viên thường lớn hơn so với tỷ lệ của ngôi nhà, và phần lớn là sân vườn và trồng cây cảnh, cây ăn quả tạo cảm giác râm mát. Quy định của môi trường, chắn nắng, cản gió, cản tầm nhìn của ngôi nhà.

Nếu bạn cần tư vấn thiết kế, hãy liên hệ với đội ngũ kiến ​​trúc sư, bạn sẽ có một mẫu biệt thự sân vườn cấp 4 hiện đại và độc đáo.

Hãy thường xuyên truy cập website Chung cư Tabudec của chúng tôi để cập nhật nhiều thông tin hữu ích nhé!

Related Posts

Leave a Comment