Home Kiến Trúc Thiết kế Mẫu nhà 2 tầng 8x10m 800 triệu phong cách hiện đại

Thiết kế Mẫu nhà 2 tầng 8x10m 800 triệu phong cách hiện đại

by admincc
mau-nha-2-tang-8x10m-4-a3-chungcutabudec-vn

Mẫu nhà 2 tầng 8x10m đơn giản và văn minh nhằm phân bổ những nhu cầu thiết yếu của cuộc sống cho một gia đình có nhiều người ở. Công năng sử dụng phong cách thiết kế hài hòa, hợp lý đảm bảo miễn phí cho quá trình vận hành và sinh hoạt của ngôi nhà gia đình.

1. Thiết kế mẫu nhà 2 tầng 8x10m đơn giản 800 triệu

Thiết kế biệt thự nghỉ dưỡng đẹp sang trọng trên diện tích 80m2 không quá lớn. Tuy nhiên, mặt tiền 10m còn có lợi cho các kiến ​​trúc sư có những ý tưởng sáng tạo trong phong cách thiết kế khoa học, đạt tính mỹ thuật và thẩm mỹ tối ưu, mang đến không gian sống cho gia chủ.

mau-nha-2-tang-8x10m-4-a1-chungcutabudec-vn

Nhà 2 mặt tiền rộng 10 m dài 8 m. Đội ngũ kiến ​​trúc sư đã thể hiện một cách tinh tế sự sáng tạo độc đáo trong cách phối màu sơn, với gam màu trắng nhẹ làm chủ đạo. Cửa kính viền đen và mái ngói đỏ là nét duyên riêng cho hàng loạt thiết kế ngoại thất của ngôi nhà.

Ảnh: Toàn cảnh mẫu nhà 2 tầng hiện đại

Có thể thấy ở các góc nhìn phối cảnh, mẫu nhà 2 tầng luôn mang đến cho người nhìn cảm giác thoải mái, dễ chịu với không gian thoáng đãng, rộng rãi.

Mẫu thiết kế nhà 2 tầng 10 × 8 đơn giản 800 triệu là sự sáng tạo độc đáo thông qua công năng đơn giản nhưng rất khoa học và mang tính thẩm mỹ, nghệ thuật cao. Đây là những gì làm cho ngôi nhà 2 tầng đơn giản này hoàn toàn bắt mắt.

Ảnh: Mặt bằng tầng 1 mẫu thiết kế nhà 2 tầng đẹp

Thông tin về Mã nhà ACHI 23110

Thông tin chung về mẫu thiết kế nhà 2 tầng

mau-nha-2-tang-8x10m-4-a2-chungcutabudec-vn

mau-nha-2-tang-8x10m-4-a3-chungcutabudec-vn

2. Công trình nhà 2 tầng 800 triệu hiện đại tạo nên sự độc đáo

Phần mái của ngôi nhà áp dụng thiết kế mái thái vừa ấm về mùa hè, vừa ấm về mùa đông. Ngoài ra, hệ mái thái tương đối dốc và tốc độ thoát nước nhanh nên gia chủ không lo bị thấm dột nước sẽ ảnh hưởng đến công năng của ngôi nhà.

Mái Thái có nhiều ưu điểm như: nhẹ, không tạo áp lực cho ngôi nhà, thích ứng với khả năng chịu lực của công trình nên được các kiến ​​trúc sư đưa vào mẫu nhà. 2 tầng này.

Một trong những điều mà gia chủ thích ở phong cách thiết kế mẫu nhà 2 tầng 8x10m này chính là sự thân thiện và dung hòa với sự trống trải của thiên nhiên. Sở hữu ngay một ngôi nhà có không gian thoáng và nhiều cây xanh. Không có gì rảnh rỗi hơn khi đứng trước lan can ban công, hít thở không khí trong lành và cảm nhận cuộc sống mỗi ngày.

 

Related Posts

Leave a Comment