Home Kiến Trúc Bình Dương NC417 mẫu nhà cấp 4 8x10m

Bình Dương NC417 mẫu nhà cấp 4 8x10m

by admincc
mau-nha-cap-4-8x10m-4-a9-chungcutabudec-vn

Chỉ với 400 triệu là bạn đã có thể sở hữu một mẫu nhà 4 tầng hiện đại ngay hôm nay. Thông thường mẫu nhà 4 tầng 8x10m cho gia chủ Bình Dương do thiết kế. Mẫu nhà là sự kết hợp hài hòa giữa kiến ​​trúc truyền thống và hiện đại mang đến diện mạo mới cho công trình tầng 4.

Chúng tôi thiết kế mẫu nhà cấp 4 mái thái này cho anh Qian ở Bình Dương, hiện anh đang sở hữu mảnh đất rất rộng và có xưởng sản xuất kinh doanh riêng. Anh muốn thuê thiết kế với mục đích xây một ngôi nhà 4 tầng nhỏ gọn cạnh xưởng để tiện ở và làm việc.

mau-nha-cap-4-8x10m-4-a9-chungcutabudec-vn

Tuy không phải là nhà chính nhưng anh vẫn đặt ra yêu cầu cao về tính thẩm mỹ và đảm bảo chất lượng kết cấu công trình. Ngoài ra anh là người rất thích phong thủy nên anh cũng cho chúng tôi kết hợp mẫu nhà cấp 4 8x10m hiện đại với phong thủy để thiết kế một ngôi nhà hợp với anh, chúng ta sẽ nói rõ hơn về vấn đề này trong phần tiếp theo, các tính thiết thực.

Thông tin mẫu nhà cấp 4 8x10m

  • Địa điểm xây dựng: Bình Dương
  • Chủ đầu tư: Anh Chiến
  • Diện tích nhà: 8x11m
  • Diện tích xây dựng: 80m2
  • Tổng kinh phí xây dựng dự kiến: 400 triệu đồng

Chi tiết mẫu nhà cấp 4 8x10m

Đây là một mẫu thiết kế nhà đẹp đơn giản không rườm rà các chi tiết rườm rà như biệt thự cổ điển hay tân cổ điển mà mang vẻ đẹp mộc mạc đặc trưng của tầng 4.

Mái thái đỏ truyền thống và chân tường trang trí sơn nâu đỏ kết hợp với sơn ngoại thất màu trắng tạo nên sự nhẹ nhàng và yên bình cho mẫu nhà cấp 4 8x10m. Hệ thống cửa đi, cửa sổ khung nhôm kính cường lực bền đẹp. Cửa kính giúp ngôi nhà trông thoáng và tạo không gian mở thoải mái cho các thành viên trong gia đình, ngoài ra còn tận dụng được tối đa ánh sáng tự nhiên khi sử dụng chất liệu kính.

Về phần sân vườn, có một khoảng trống phía trước có thể làm sân chơi, bãi đậu xe. Ngoài ra, bạn có thể bố trí sân vườn để thêm cây xanh vào sinh hoạt hàng ngày của gia đình.

Tính thiết thực

Gia chủ rất coi trọng phong thủy nên đã nhờ chúng tôi thiết kế công năng nội thất hợp tuổi và hướng nhà, VTKONG đã lên phương án bố trí nội thất mẫu nhà 4 tầng 8 * 10 theo phong thủy như sau:

  • Phòng khách, phòng thờ, phòng ngủ: mặt biển, hướng biển (vị trí đắc địa, view đẹp)
  • Bếp: tọa hung hướng cát (tọa hung, hướng tốt).
  • Vệ sinh: Hung, hướng Hung (tọa hung, hướng xấu)

Chúng ta có thể thấy la bàn được đặt ở trung tâm của ngôi nhà và hướng quay 225 độ Tây Nam. Tương ứng trong la bàn, các phần gạch ngang nhỏ là hướng xấu và vị trí xấu, và các phần trống là vị trí tốt và hướng tốt.

mau-nha-cap-4-8x10m-4-a10-chungcutabudec-vn

Phòng khách và phòng thờ được đặt ở những ô trống trong la bàn, hướng Tây Nam theo tuổi của gia chủ.

Vị trí bếp và phòng vệ sinh là hai vị trí xấu là hướng Đông và Đông Nam, kỵ hướng Tây Nam.

Vị trí 2 phòng ngủ một phần là hướng xấu và một phần là hướng đẹp nên phải kê giường ở vị trí tốt và hướng tốt. Trong trường hợp này, phòng ngủ chính sẽ là phòng ngủ trên cùng, quay mặt về hướng Tây Bắc.

Công năng sử dụng gồm 2 phòng ngủ, 1 phòng khách rộng, bếp & phòng ăn, 1 phòng vệ sinh cho gia đình. Tất cả được trang trí theo phong thủy trên.

Căn hộ mẫu nhà cấp 4 8x10m 2 phòng ngủ do anh Qian thiết kế không chỉ thể hiện nét văn hóa truyền thống mà còn kết hợp với kiến ​​trúc hiện đại và được kỳ vọng sẽ trở thành khối kiến ​​trúc nổi bật nhất khu vực. Ngoài thiết kế nhà, chúng tôi còn có đầy đủ các dịch vụ xây nhà trọn gói, quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

 

Related Posts

Leave a Comment