Home Kiến Trúc Thiết kế mẫu nhà ống 3 tầng 90m2 (5 × 18) 4 phòng ngủ

Thiết kế mẫu nhà ống 3 tầng 90m2 (5 × 18) 4 phòng ngủ

by admincc
mau-nha-ong-3-tang-90m2-5-a10-chungcutabudec-vn

Cần thiết kế mẫu nhà ống 3 tầng 90m2 đang được rất nhiều chủ đầu tư quan tâm hiện nay, chi phí xây dựng tiết kiệm, phù hợp với túi tiền của nhiều gia đình trẻ, ít người. Nắm bắt xu hướng này, các kiến ​​trúc sư đã tiến hành tư vấn thiết kế mẫu nhà ống 3 tầng 90m2 với công năng khoa học tại thành phố Vĩnh Phúc để quý vị tham khảo.

Ý tưởng thiết kế mẫu nhà ống 3 tầng 90m2 hiện đại

Dưới đây là những thông tin chi tiết của mẫu nhà ống 3 tầng 90m2 hiện đại do công ty thiết kế nhà đẹp Aura thiết kế.

• Chủ đầu tư: Ánh Quỳnh.

• Địa chỉ: Yongfu

• Diện tích: 90m2

• Kinh phí dự kiến: 1.350 tỷ đồng

• Công năng: Phòng khách, bếp-ăn, vệ sinh, 04 phòng ngủ, giặt là.

Nhà phố 3 tầng 90m2 thiết kế đẹp có phòng nước tiêu chuẩn

Mẫu nhà phố 3 tầng 90 được kiến ​​trúc sư lên ý tưởng cho anh Quỳnh rất chú trọng đến việc bố trí hướng công năng hợp phong thủy của gia chủ. Bởi đối với người Việt Nam, Phong thủy luôn đóng vai trò quan trọng hàng đầu trong việc thiết kế và xây dựng nhà ở. Xây dựng một ngôi nhà trong đó ảnh hưởng đến sự giàu có và sự nghiệp của một gia đình. Gia chủ mẫu nhà phố 3 tầng 90 chị Quỳnh sinh năm 1976. Bài phân tích phong thủy dưới đây hy vọng sẽ giúp quý vị hiểu rõ hơn.

Phân Tích Phong Thủy Xây Nhà Cho Gia Chủ Sinh Năm 1976

• Năm sinh dương lịch: 1976

• Năm sinh: bính âm

• Quẻ định mệnh: Càn (Jin) thuộc Xisiping

• Ngũ hành: Thổ trong cát (Sa trung thổ)

• Các hướng tốt để làm nhà: Tây Bắc – Sinh khí, Đông Bắc – Diên niên, Tây – Phục vị, Tây Nam – Tím y.

• Các hướng xấu nên tránh: Bắc – Họa hại, Đông – Tuyệt mệnh, Nam – Ngũ quỷ, Đông Nam – Lục sát.

Bố trí nhà hợp phong thủy theo hướng công năng.

• Hướng cửa chính: Thiết kế kiến ​​trúc nhà đẹp cho gia chủ sinh năm 1976, hướng tốt bố trí cửa chính là: Tây Bắc (Phục Vị); Đông Bắc (Thiên Yết); Tây Nam (Cung Phục Vị); Tây (Sinh Địa) ký tên).

• Hướng đặt bàn thờ: Các hướng tốt để đặt bàn thờ là Tây Bắc (Phục Vị); Đông Bắc (Cung Thiên Y); Tây Nam (Cung Phục Vị); Tây (Sinh Khí).

• Hướng bếp: đặt về hướng xấu, nhìn về hướng tốt. Bếp nên đặt ở các hướng Bắc (cung Lục Sát); Đông (Ngũ quỷ); Đông Nam (cung Hoa Hạ); Nam (cung Tuyết Mệnh) để hóa giải hướng xấu của ngôi nhà.

• Hướng đặt nhà vệ sinh: Thiết kế kiến ​​trúc nên đặt nhà vệ sinh ở vị trí xấu trong toàn bộ ngôi nhà, tức là hướng Bắc (cung Lục Sát); Đông (Ngũ quỷ); Đông Nam (cung Hoa Hạ); Nam (cung Tử Thần)

Chiêm ngưỡng ngoại thất đẹp của mẫu nhà phố 90m2 3 tầng

Mặt tiền với cửa sổ lớn lấy sáng tự nhiên và tạo sự thông thoáng cho công trình

Mẫu thiết kế nhà phố đẹp được lên ý tưởng và trực tiếp thực hiện bởi đội ngũ kiến ​​trúc sư giàu kinh nghiệm đảm bảo chất lượng công trình. Bản vẽ kiến ​​trúc nhà ở của anh Quỳnh- Vĩnh Phúc là mẫu thiết kế nhà ở được giới kiến ​​trúc sư trên thế giới đánh giá cao. Nó không chỉ có kiến ​​trúc đẹp mà quan trọng hơn là nó còn có giá trị thẩm mỹ. Với gia đình đang sinh sống tại Vĩnh Phúc, anh Quỳnh cần xây dựng một mẫu nhà phố đẹp nhưng cũng cần đầy đủ tiện ích cho các thành viên trong gia đình.

mau-nha-ong-3-tang-90m2-5-a10-chungcutabudec-vn

Những điểm nhấn về màu sắc của ngôi nhà phố 3 tầng 90m2 có lẽ là ấn tượng nhất. Màu trắng của sơn tường, màu nâu của gỗ, màu đen của khung cửa, màu đỏ của mái thái khiến ngôi nhà trở nên ấm áp và bắt mắt hơn. Ban công tầng 2 và tầng 3 nổi bật với vẻ đẹp hiện đại, với chất liệu kính cường lực ở khu vực ban công mang lại cảm giác trong lành, thoáng mát và hiện đại.

Mẫu nhà phố 3 tầng đẹp của anh được thiết kế cổng khung sắt đảm bảo sự thông thoáng cho ngôi nhà. Nó giúp không gian bên trong ngôi nhà luôn gọn gàng mà vẫn mang đến sự an toàn cho gia chủ.

Mẫu nhà ống 3 tầng 90m2 này có hệ thống mái thái vừa vặn với ngôi nhà. Mái nhà có độ dốc cao giúp bảo vệ ngôi nhà khỏi mưa nắng thất thường hay mưa bão.

Related Posts

Leave a Comment