Home Kiến Trúc Mẫu Thiết Kế Nhà 3 Tầng 2 Mặt Tiền

Mẫu Thiết Kế Nhà 3 Tầng 2 Mặt Tiền

by admincc
mau-thiet-ke-nha-3-tang-2-mat-tien-a6-chungcutabudec.vn

Chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn đây là mẫu thiết kế nhà 3 tầng 2 mặt tiền có ngoại thất đẹp và mang phong cách kiến ​​trúc hiện đại đang được ưa chuộng nhất Việt Nam hiện nay.

Bạn đang có ý định xây một ngôi nhà 3 tầng để ở. Bạn đang không biết lựa chọn phong cách kiến ​​trúc phù hợp với nhu cầu thực tế của mình. Bạn tìm kiếm trên mạng một mẫu thiết kế nhà đẹp để lên ý tưởng cho ngôi nhà của mình. Kiến Trúc Lê xin chia sẻ đến các bạn mẫu nhà ống 3 tầng 2 mặt tiền hiện đại mà chúng tôi đã tư vấn thiết kế cho khách hàng trong thời gian qua. Hy vọng mẫu nhà góc 3 tầng 2 mặt tiền đẹp này sẽ góp phần vào ý tưởng thiết kế ngôi nhà mơ ước của bạn. Đây là mẫu nhà 3 tầng góc phố được ưa chuộng nhất hiện nay vì nó mang nét mới nhất của kiến ​​trúc hiện đại.

1. Hình ảnh 3d mẫu thiết kế nhà 3 tầng 2 mặt tiền hiện đại đẹp.

Sở hữu ngay lô đất có kích thước cụ thể 10×16 mét góc phố. Gia chủ đã liên hệ với Công ty tư vấn Kiến trúc Lê để thiết kế nhà 3 tầng diện tích chi tiết 10x13m, mặt tiền 3m làm sân chơi. Yêu cầu của tập thể là một ngôi nhà 3 tầng 2 mặt tiền mái thái theo phong cách kiến ​​trúc hiện đại mới nhất hiện nay. Thực hiện theo yêu cầu của gia chủ, Kiến trúc sư Lê đã đưa ra phương án cho mẫu nhà đẹp 3 tầng hiện đại mặt tiền đẹp dưới đây. Gia chủ rất hài lòng với mẫu thiết kế nhà đẹp của mình nên đã ký hợp đồng làm hồ sơ thiết kế kiến ​​trúc cho ngôi nhà. Ngôi nhà đẹp này hiện đang được chủ đầu tư xây dựng. Mời các bạn cùng tham khảo những hình ảnh của mẫu nhà đẹp 3 tầng 2 mặt tiền này.

mau-thiet-ke-nha-3-tang-2-mat-tien-a7-chungcutabudec.vn

Thiết kế nhà 3 tầng 2 mặt tiền hiện đại

mau-thiet-ke-nha-3-tang-2-mat-tien-a1-chungcutabudec.vn

Nhà 3 tầng 2 mặt tiền hiện đại

mau-thiet-ke-nha-3-tang-2-mat-tien-a2-chungcutabudec.vn

Mẫu nhà ống đẹp 3 tầng 2 mặt tiền

mau-thiet-ke-nha-3-tang-2-mat-tien-a3-chungcutabudec.vn

Mẫu nhà đẹp 3 mặt tiền 10m

2. Bản vẽ bố trí công năng tầng 1 nhà 3 tầng 2 mặt tiền diện tích 130m2 đẹp này..

Xem qua bản vẽ sơ bộ mặt bằng công năng tầng 1 của mẫu nhà đẹp 3 tầng này bạn sẽ thấy cách bố trí công năng của đội ngũ kiến ​​trúc sư thiết kế nhà đẹp của Kiến Trúc Lê rất hợp lý.

gồm:

Phòng khách có diện tích 31 mét vuông.

Diện tích sử dụng của nhà hàng là 17 mét vuông.

Phòng bếp cạnh phòng ăn có diện tích sử dụng là 12m2.

Phòng ngủ độc lập, diện tích sử dụng là 16,5m2.

Diện tích sử dụng của phòng vệ sinh chung là 4,2 mét vuông.

Diện tích gara ô tô rộng 22m2.

mau-thiet-ke-nha-3-tang-2-mat-tien-a4-chungcutabudec.vn

Mặt bằng tầng 1 nhà 3 tầng 2 mặt tiền hiện đại

3. Bản vẽ bố trí công năng mặt bằng tầng 2 mẫu nhà 3 tầng 2 mặt tiền hiện đại.

Mặt bằng công năng tầng 2 có được tổng quan về mặt bằng bố trí công năng sử dụng, bạn có thể thấy ngay trên tầng 2 ngôi nhà được bố trí 2 phòng ngủ, 1 phòng sinh hoạt chung và 1 phòng thay đồ. Với những diện tích sử dụng tương đối thoải mái, gia chủ sẽ được tận hưởng một không gian sống thoải mái nhất trong ngôi nhà của mình.

mau-thiet-ke-nha-3-tang-2-mat-tien-a5-chungcutabudec.vn

Mặt bằng tầng 2 nhà 3 tầng 2 mặt tiền hiện đại đẹp

4. Bản vẽ bố trí mặt bằng công năng tầng 3 nhà 3 tầng 2 mặt tiền đẹp này mời bạn tham khảo nhé

Mời các bạn cùng tham khảo hình ảnh mặt bằng công năng tầng 3 sử dụng của mẫu nhà 3 tầng đẹp hiện đại này được Kiến trúc sư bố trí theo nhu cầu của gia chủ. .

mau-thiet-ke-nha-3-tang-2-mat-tien-a6-chungcutabudec.vn

Bạn thân mến. Trên đây chúng tôi đã chia sẻ đến các bạn mẫu thiết kế nhà 3 tầng 2 mặt tiền đẹp hiện đại mà chúng tôi đã thiết kế cho khách hàng trong thời gian qua. Nếu bạn thích mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng đẹp này nhưng kích thước và diện tích mặt bằng của bạn có vẻ không phù hợp. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn thiết kế một cách cụ thể nhất theo ý tưởng của bạn.

 

Related Posts

Leave a Comment