Home Tử vi Người Mệnh Kim Hợp Mệnh Gì? Những Thông Tin Liên Quan

Người Mệnh Kim Hợp Mệnh Gì? Những Thông Tin Liên Quan

by admincc
menh-kim-hop-menh-gi-4-a1-tabudec

Các bạn đang muốn tìm hiểu người mệnh Kim hợp mệnh gì, khắc mệnh gì? Chúng tôi xin tổng hợp những thông tin liên quan phía dưới mời các bạn cùng tham khảo.

Mệnh Kim hợp mệnh gì?

– Tương sinh tương hợp: mệnh Kim do Thổ tương sinh nên mệnh Kim gặp Mạnh Thổ. Số phận giống nhau, thích hợp: hai nơi thành núi, hai cây thành rừng.

– Có những tình huống ngược lại cũng tốt (nhưng ít) ví dụ: Mệnh đại hải thủy nhưng gặp mệnh Thổ thì rất tốt, vì nước nhiều, dồi dào, ngân không tràn mà mất. Nhưng khi nó yếu, nó không đủ mạnh mà ngược lại.

Yếu tố vàng đề cập đến mùa thu và sức mạnh. Đại diện cho sự mạnh mẽ và năng lực. Mặt khác, Kim cũng là một chất dẫn điện. Khi tích cực, Kim là người truyền đạt thông tin, ý tưởng sắc bén và công bằng. Khi tiêu cực, Kim có thể phá hoại, nguy hiểm và đau khổ.

Theo quy luật đối nghịch của ngũ hành, vàng tượng trưng cho kim loại và tương khắc với lửa, vì lửa làm cháy kim loại. Theo ngũ hành thì kim tương sinh với thổ vì thổ sinh ra kim loại.

 

Yếu tố là mùa thu, là biểu tượng của sức mạnh, đại diện cho thân thể rắn chắc và khả năng chứa đựng. Những người có cuộc sống vàng đều có ý chí và quyết tâm phi thường, một khi đã quyết định làm việc gì thì không ai có thể ngăn cản được.

Nếu mệnh kim là kiếm vàng (kiếm vàng) và cát vàng (cát vàng) thì họ sẽ rất hạnh phúc nếu kết hôn với người mệnh hỏa, vì không có lửa thì không thể là vật hữu dụng … Tuy nhiên, hai người này Đời nào cũng khắc Mộc, dù Mộc hạ Kim lợi thì vẫn phải chịu hậu họa (tốt xấu), vì Kim không có khắc chế nên không hại được Mộc, tức là không chặt được. xuống cây nữa. tự làm hại bản thân.

 

Các nguyên tố vàng còn lại là Hải Trung Kim (vàng trong biển), Thoa Xuyến Kim (vàng trang sức), Bạch Lạp Kim (vàng sáp), Bạch Kim Kim (kim loại màu) tương khắc với lửa.

menh-kim-hop-menh-gi-4-a2-tabudec

Những người mệnh Kim cung Càn và Đoài tốt nhất nên lựa chọn những người có mệnh tương sinh trong hợp tác làm ăn hay tiến tới hôn nhân. Kim là do Thổ sinh ra, đất sinh ra vàng bạc, kim loại nên mệnh Kim hợp với mệnh Thổ. Mệnh tốt tiếp theo là hòa hợp và hợp với mệnh Kim chính là Kim. Còn tốt thứ ba là chế khắc và mệnh Kim chế khắc được mệnh Mộc.

Ý nghĩa của mệnh hợp, mệnh khắc

Thông thường khi chọn người hợp tác làm ăn hay kết hôn, người ta thường cân nhắc xem hai người có hợp với nhau không vì họ tin rằng những người hợp với nhau sẽ mang lại nhiều may mắn, giàu có và cuộc sống hạnh phúc, viên mãn.

Ngược lại, những người không tương hợp với nhau sẽ không may kết hợp, gây ra xung đột, cuộc sống gặp nhiều khó khăn, trắc trở. Công việc không suôn sẻ, quan hệ không suôn sẻ, thậm chí còn gặp nguy hiểm đến tính mạng. Vậy mệnh Kim hợp với mệnh gì và khắc mệnh gì, hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để có câu trả lời nhé.

Nguyên tố kim loại tượng trưng cho kim loại khắc với lửa (vì lửa làm cháy kim loại). Hợp kim của hành kim (kim loại thổ).

Tình yêu của người mệnh Kim

Nếu mệnh là Kiếm Phong Kim và Sa Trung Kim cùng người mệnh Hỏa trong hôn nhân sẽ đẹp vô cùng

Kiếm Phong Kim (Vàng trong Kiếm) và Sa Trung Kim (Vàng trong Cát), nó sẽ không phải là một vật phẩm nếu không có Lửa. Nhưng đều là kim khắc mộc (Kim khắc Mộc) vì hình tượng kỵ, tuy Mùi kỵ Kim (Kim bị khắc, mất khắc) nhưng vẫn bị đói (tốt trước xấu sau), vì vàng mà không. tinh chế. Cho nên không thể làm Mộc Phương bị thương, nếu không chặt được cây cối, có thể càng thêm sát thương.

menh-kim-hop-menh-gi-4-a1-tabudec

4 yếu tố còn lại là Hải Trung Kim (vàng trong biển), Bạch Lạp Kim (vàng sáp), Thoa Xuyến Kim (vàng trang sức) và Bạch Kim Kim (kim loại màu), đều là những hành Kim xung khắc với hỏa.

Có những người có Kim Jong-chan và rất yêu số phận, và những người có những số phận sau đây nên được chọn:

– Tốt nhất là tái sinh: vàng từ đất sinh ra. Trái đất sinh ra vàng và bạc, vì vậy Mingjin phù hợp với số phận của trái đất.

– Điều tốt nhất tiếp theo là sự hòa hợp: hợp với mệnh Kim là Kim.

– Thứ ba là khắc: Vàng sẽ khắc được gỗ. Là chủ thể của người có mệnh kim, người có mệnh kim sẽ được khắc. Tất nhiên, nếu đã chọn quan hệ lứa đôi thì không nên chọn như vậy, ở đây chỉ nên chọn một đối phương.

Trên đây là những thông tin liên quan đến người mệnh Kim hợp mệnh gì mà chúng tôi đã chia sẻ cho bạn. Cảm ơn các bạn đã lắng nghe!

 

Related Posts

Leave a Comment