Home Kiến Trúc 6 Mẫu Thiết Kế Nhà Cấp 4 Lợp Ngói Và Mái Tôn Đẹp

6 Mẫu Thiết Kế Nhà Cấp 4 Lợp Ngói Và Mái Tôn Đẹp

by admincc
nha-cap-4-lop-ngoi-3-a6-chungcutabudec-vn

Bộ sưu tập 6 mẫu thiết kế nhà cấp 4 lợp ngói, mái tôn đẹp của đơn vị chúng tôi dành cho nông thôn hay ngoại thành thành phố lớn, bao gồm cả thiết kế và sưu tầm nhưng dường như vẫn chưa đủ với tất cả. của bạn. Vì vậy hôm nay chúng tôi mang đến cho các bạn thêm 6 mẫu nhà cấp 4 đẹp hiện đại được thiết kế cho nông thôn với chi phí xây dựng thấp. 6 mẫu nhà cấp 4 này tiếp tục trong bài viết 8 mẫu nhà cấp 4 nông thôn mái tôn để tránh nhầm lẫn khi các bạn tìm kiếm (các mẫu 9-14). Chúng tôi cũng mong rằng các bạn có thể lựa chọn cho gia đình mình một mẫu nhà cấp 4 ưng ý, nếu diện tích mặt bằng chưa phù hợp thì có thể điều chỉnh lại một chút cho phù hợp và xây dựng. Chúng tôi mang đến cho bạn 6 mẫu thiết kế nhà nhỏ xinh không phải để xây hay bán mà để giúp bạn tìm được mẫu nhà phù hợp. Chúng tôi chỉ tư vấn thiết kế cho những gia chủ thực sự có nhu cầu thiết kế nhà theo ý muốn của mình, nếu bạn thích 1 trong 6 mẫu thiết kế nhà tí hon đẹp thì có thể in hình lên. Hình ảnh và sơ đồ mặt bằng có sẵn.

Nếu bạn không tìm được mẫu nhà cấp 4 mái thái nhỏ ưng ý thì có thể phản hồi cho chúng tôi ở cuối bài viết, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp ưng ý cho mình. nhà ở. Nhưng tất nhiên là không thể đáp ứng được hết nhu cầu của bạn nên việc bạn không tìm được mẫu ưng ý là điều không thể tránh khỏi.

Mẫu nhà 4 tầng dưới đây là mẫu nhà cấp 4 mái thái, chụp ảnh trực tiếp (có cả phối cảnh nhà mẫu), qua góc nhìn các bạn có thể phân biệt được độ chân thực của ảnh. Nhà cấp 4 thường có diện tích từ: 40m2, 50m2, 60m2, 70m2, 80m2, 90m2 và 100m2. Ngoài ra còn có một mẫu nhà cấp 4 diện tích hơn 100 mét vuông để các bạn tham khảo.

Mẫu nhà cấp 4 mái tôn 110m2 3 PN

  • Diện tích xây dựng: 10x11m = 110m2
  • Giá xây dựng nhà cấp 4: 450-500 triệu đồng
  • Nội thất gồm: 1 phòng khách, 3 phòng ngủ, 1 bếp và 2 vệ sinh

nha-cap-4-lop-ngoi-3-a1-chungcutabudec-vn

6 Mẫu Thiết Kế Nhà Cấp 4 Nhỏ Đẹp Với Mái Tôn Và Ngói

nha-cap-4-lop-ngoi-3-a2-chungcutabudec-vn

Bản vẽ mặt bằng mẫu nhà số 1 tầng 4

Phía trước cửa chính là sảnh lễ tân, toàn bộ ngôi nhà được lợp bằng mái tôn. 3 phòng ngủ được thiết kế một bên, một bên là khu sinh hoạt chung của gia đình là phòng bếp + ăn. Phía sau nhà dành cho phòng ăn được mở bằng cửa hậu và hệ thống mái tôn như tiền đình. Toàn bộ hệ thống cửa chính và cửa sổ đều sử dụng hệ thống cửa ô kính, tuy nhiên cửa chính đi vào hơi nhỏ, nếu làm mẫu này thì có thể mở rộng cửa chính.

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 nhỏ đẹp giá 300 triệu 2 PN 50㎡

Diện tích xây dựng: 6x8m = 48m² (không bao gồm sảnh)

Nội thất gồm: 1 phòng khách, 2 phòng ngủ, 1 bếp, 1 vệ sinh chung

Giá xây nhà dự kiến: 250-300 triệu đồng

nha-cap-4-lop-ngoi-3-a3-chungcutabudec-vn

Phối cảnh nhà cấp 4 số 10 góc 2 PN

Phối cảnh mặt bằng, mẫu nhà cấp 4 nhỏ đẹp diện tích thiết kế 48㎡ nếu bạn có đủ kinh nghiệm và tay nghề thì 250 triệu là có thể hoàn thiện được căn nhà này.

nha-cap-4-lop-ngoi-3-a4-chungcutabudec-vn

Mặt bằng Thiết Kế Mặt Bằng Mẫu Nhà Số 4 Mái Tôn Đẹp Số 2

Mẫu thiết kế nhà nhỏ đẹp 4 tầng tí hon số 10 này được xây dựng với thiết kế mái tôn, diện tích sàn cũng là hình chữ nhật, phần phòng tắm có phần nhô ra một chút, nếu không muốn bạn có thể tháo bớt phần đó đi. Nó sẽ không ảnh hưởng đến diện tích của phòng tắm, nó sẽ chỉ bị thu hẹp lại một chút. Sảnh lễ tân được thiết kế nhô ra ngoài và cũng làm mái dốc như mái thái. Hai bên cột hiên được bố trí hai đèn sảnh ngoài tác dụng trang trí còn có thể sử dụng khi cần thiết vào ban đêm.

Hôm nay công ty Meifang nhận được những hình ảnh về công trình này, tuy thi công không đẹp lắm nhưng ngôi nhà hoàn thiện 150 triệu đã để lại ấn tượng sâu sắc cho chúng tôi, chúng tôi hoàn toàn ngạc nhiên về kết cấu móng. Nền xây bằng gạch, tường đều xây bằng gạch ba banh (gạch block, xây cay). Tuy chất lượng gạch veneer rất rẻ nhưng mức giá rẻ này cũng rất phù hợp với nhu cầu của nhiều gia đình nông thôn không có điều kiện. Mẫu này cũng là một trong những mẫu thiết kế đơn giản nên bạn không cần quá lo lắng về kết cấu của ngôi nhà, nếu cẩn thận thì bạn nên thuê một nhà thiết kế chuyên nghiệp về thi công.

Mẫu nhà cấp 4 lợp ngói mái thái nhỏ đẹp 50m2 2 phòng ngủ 300 triệu

Diện tích xây dựng: 6 × 8,5m = 51m² (không bao gồm sảnh)

Nội thất gồm: 1 phòng khách, 2 phòng ngủ, 1 bếp và 1 toilet công cộng.

Giá xây dựng mẫu thiết kế nhà cấp 4 nhỏ đẹp: 250 – 300 triệu đồng

nha-cap-4-lop-ngoi-3-a5-chungcutabudec-vn

Phối cảnh Nhà Cấp 4 Số 3 Phương án 1

Mẫu nhà cấp 4 mái thái này được thiết kế và xây dựng theo lối kiến ​​trúc mái ngói cũng giống như các mẫu nhà khác, phần hiên trước được lát gạch, các phòng ngủ được đặt sang một bên và bàn ăn kế bên. Cuối cùng là nhà bếp. Phòng vệ sinh được đặt ở góc dưới cùng của mẫu thiết kế nhà cấp 4 nhỏ đẹp vừa đảm bảo vệ sinh cho cả gia đình vừa tránh được mùi hôi.

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 nhỏ đẹp kiểu nông thôn, 90m2 mái thái, 3 phòng ngủ

Diện tích xây dựng: 8 × 11,25m = 90m²

Nội thất gồm: 1 phòng khách, 1 phòng ăn, 3 phòng ngủ, 2 vệ sinh

Giá xây nhà cấp 4: 450×500 triệu đồng

nha-cap-4-lop-ngoi-3-a6-chungcutabudec-vn

Phối Cảnh Nhà Cấp 4 Sừng 1

nha-cap-4-lop-ngoi-3-a7-chungcutabudec-vn

Mặt bằng tầng 12, tầng 4

Mẫu nhà nhỏ 4 tầng đẹp này được thiết kế với diện tích xây dựng là 9 × 11,25 mét được thiết kế theo hình chữ L, sảnh vào được thiết kế thụt vào giống như phòng ngủ nhưng thiết kế mái thái của sảnh lại nặng nề.

Mô hình được chia làm 2 phần, một bên là cách bố trí phòng khách, bếp và phòng ăn. Một bên được thiết kế gồm phòng ngủ và phòng vệ sinh riêng biệt. Phòng ngủ và phòng sinh hoạt chung được ngăn bằng vách thạch cao tạo vẻ cao ráo. Có ba tầng bổ sung từ khu vực ăn uống đến các phòng ngủ. Cách bố trí phòng kiểu này cũng có những đặc điểm riêng, tạo không gian kín đáo cho phòng ngủ gia đình.

Ngôi nhà nhỏ xinh 90m2 mái tôn mộc mạc giá 500 triệu

Diện tích xây dựng: 8,5 × 10,5m = 90m² (không bao gồm diện tích nhà để xe)

Giá xây dựng: 45-500 triệu (chưa bao gồm gara)

Nội thất gồm: 1 phòng khách, 1 bếp, phòng ăn, 3 phòng ngủ, 2 vệ sinh và 1 gara.

nha-cap-4-lop-ngoi-3-a8-chungcutabudec-vn

Mẫu nhà đẹp mái thái số 5

nha-cap-4-lop-ngoi-3-a9-chungcutabudec-vn

Mặt bằng tầng 4 đẹp mái thái

Vì ngôi nhà nhỏ 4 tầng đẹp này được thiết kế với diện tích rất rộng rãi và cách bố trí nội thất khác biệt. Trung tâm của ngôi nhà là phòng khách và phòng ăn. Phòng ngủ và bếp được bố trí hai bên, phòng ngủ chính tích hợp phòng vệ sinh riêng, phòng của hai con sử dụng chung một phòng vệ sinh, đây cũng là phòng vệ sinh chung cho cả gia đình.

Về mặt kiến ​​trúc, mẫu nhà này cũng được kết hợp xây dựng mái tôn xanh tương tự như nhà cấp 4.

Mẫu nhà nhỏ 4 tầng mái thái đẹp 120m2 3 phòng ngủ giá 600 triệu

Diện tích xây dựng: 10 × 12 = 120m² (bao gồm cả diện tích nhà để xe)

Giá xây nhà cấp 4: 600 tr

Nội thất gồm: 1 phòng khách, 1 bếp, 3 phòng ngủ, 1 phòng vệ sinh và 1 gara.

nha-cap-4-lop-ngoi-3-a10-chungcutabudec-vn

Hình Ảnh Các Mẫu Nhà Mái Thái Cấp 4, Số 6 Giá Rẻ

nha-cap-4-lop-ngoi-3-a11-chungcutabudec-vn

Bản vẽ mặt bằng nhà cấp 4 nhỏ đẹp số 6

Có lẽ trong số tất cả các mẫu nhà cấp 4 trên thì mẫu nhà cấp 4 mái thái này có thiết kế kiến ​​trúc đẹp nhất không chỉ về mặt xây dựng mà còn về phần gạch ốp lát làm cho ngôi nhà trở nên sang trọng hơn. Bốn khu vườn xung quanh ngôi nhà được thiết kế làm khu vực từ trước bếp ra sau.

Cũng giống như 6 mẫu thiết kế nhà nhỏ 4 tầng đẹp ở trên, các phòng ngủ được bố trí một bên là phòng ăn, bếp và phòng khách. Chỉ cần trong phòng bếp, mở cửa sau khác với cửa chính vừa hợp Phong thủy vừa tạo sự thông thoáng cho cả ngôi nhà.

Vì vậy, chúng tôi giới thiệu thêm cho bạn 6 mẫu thiết kế nhà cấp 4 lợp ngói, mái tôn đẹp mộc mạc với phong cách kiến ​​trúc nhà cấp 4 mái thái lợp tôn hoặc mái ngói cho bạn lựa chọn. Trong dãy nhà cấp 4 mái thái này có 4 căn diện tích nhỏ phù hợp cho 1 gia đình sinh sống, còn 2 căn cấp 4 rất rộng rãi phù hợp với những gia đình có điều kiện kinh tế khá giả. Mỗi mẫu nhà đều có một vẻ đẹp riêng, tuy nhiên vẻ đẹp của nó còn tùy thuộc vào cảm nhận của bạn. Tuy nhiên, nhà cấp 4 mái thái sẽ có giá cao hơn so với nhà cấp 4 mái bằng. Nhưng nhiều người vẫn lựa chọn phương án xây nhà cấp 4 mái thái bởi tính thẩm mỹ của công trình. Nếu muốn tiết kiệm hơn nữa, bạn có thể nghiên cứu thêm các mẫu nhà mái bằng của chúng tôi. Chúc các bạn chọn được loại căn hộ phù hợp theo sở thích, diện tích và túi tiền của mình

 

Related Posts

Leave a Comment