Home Kiến Trúc Tư Vấn Thiết Kế Nhà Cấp 4 Mái Thái 600 Triệu Tại Bắc Giang

Tư Vấn Thiết Kế Nhà Cấp 4 Mái Thái 600 Triệu Tại Bắc Giang

by admincc
nha-cap-4-mai-thai-600-trieu-a2-chungcutabudec.vn

Gia đình tôi dự định xây nhà cấp 4 mái thái 6 × 20. Công năng dự kiến ​​là 3 phòng ngủ, 1 phòng khách và 1 phòng bếp. Mong các KTS của công ty tư vấn giúp gia đình về phối cảnh thiết kế công trình cũng như mặt bằng công năng và tổng kinh phí đầu tư.

Gia đình xin chân thành cảm ơn và mong sớm nhận được câu trả lời từ công ty!

Đây là cơ hội giúp đội ngũ kiến ​​trúc sư của chúng tôi mở rộng thêm thành viên vào bộ sưu tập các mẫu nhà cấp 4 mái thái 600 triệu hiện đại dành cho các chủ đầu tư Bắc Nam. Công trình chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đọc là mẫu thiết kế nhà của gia đình anh Nguyễn Thanh Quang có địa chỉ thường trú tại Lạng Giang, Bắc Giang.

nha-cap-4-mai-thai-600-trieu-a3-chungcutabudec.vn

Thông tin công trình nhà cấp 4 mái thái 600 triệu

Chủ đầu tư: Mr.Quang

Vị trí: Bắc Giang

Công trình: Biệt thự mái thái 4 tầng

phong cách hiện đại

Năm thiết kế xây dựng: 2019

Kinh phí đầu tư: 600 triệu đồng

Kích thước lô đất: 15x25m

Diện tích xây dựng: 6 × 20

Đánh giá đề xuất thiết kế nhà cấp 4 mái thái ở Bắc Giang

Mặt bằng xây dựng nhà rộng nhưng chỉ để xây dựng khoảng 120m2, quỹ đất còn lại sẽ thiết kế sân vườn và xây tường rào kiên cố xung quanh vườn.

Mẫu nhà cấp 4 mái thái 6 × 20 khá đặc biệt, vì theo dự kiến ​​ban đầu sẽ dành toàn bộ phần mái thái cho thiết kế nhà, tuy nhiên Quảng gia có chút công việc kinh doanh riêng nên việc đầu tư. vốn hơi thấp. Thua lỗ, anh dự định thiết kế mái tôn cho toàn bộ công trình nhà. Tuy nhiên, theo gợi ý của kiến ​​trúc sư, thiết kế mái tôn tuy tiết kiệm diện tích nhưng nhà rộng như gia đình anh, các biện pháp cải tạo, bảo dưỡng sau này sẽ gặp rất nhiều khó khăn.

nha-cap-4-mai-thai-600-trieu-a1-chungcutabudec.vn

Chính vì vậy để đảm bảo kinh phí đầu tư của gia chủ chúng tôi đã chủ động lên phương án cho mẫu nhà cấp 4 đẹp 3 tầng mái thái và mặt tiền có độ dốc vừa phải chiếm toàn bộ không gian. Các không gian phụ bên trong như khu bếp nấu, bàn ăn, sân sau, khu giặt phơi sẽ được thiết kế mái tôn.

Hình dáng của mẫu nhà sẽ là hình hộp giống như mẫu nhà ống nhưng thay vì mái bằng chúng tôi thiết kế mái thái, mái tôn. Phía trước sảnh chính được thiết kế 2 cột nhỏ thể hiện vị trí phong thủy giúp mẫu nhà cao ráo, thoáng mát từ bậc tam cấp. Khoảng sân trước rộng được thiết kế theo hình chữ U và đi thẳng ra hai bên của thiết kế nhà tạo nên một không gian ba chiều rộng rãi.

Từ màu ngói đỏ đến màu sơn trung tính nghiêng về sắc độ nhạt hơn có tác dụng làm mát cho ngôi nhà giúp ngôi nhà có cảm giác rộng và bề thế hơn, màu sơn trung tính còn có tác dụng tăng thêm tính âm hạn chế. Cũng như luồng khí mạnh xung quanh mẫu nhà cấp 4 mái thái 6 × 20.

nha-cap-4-mai-thai-600-trieu-a2-chungcutabudec.vn

Tầng chức năng được chia thành hai khu vực rõ rệt. Từ sảnh chính bước vào là phòng khách, bên trái là phòng cầu nguyện. Bắt đầu từ phòng khách, một hành lang tiếp tục đến không gian bên trong, 3 phòng ngủ được thiết kế thông nhau và gần với không gian phòng khách. Các không gian sinh hoạt chung như bếp và các không gian phụ trợ được thiết kế sâu vào bên trong, đảm bảo sự tách biệt với các không gian bên ngoài.

Mẫu nhà cấp 4 mái thái 600 triệu được chúng tôi thiết kế chỉ trong 5 ngày đã hoàn thành hồ sơ thiết kế nhanh chóng. Kinh phí đầu tư được phân chia chi tiết, tổng vốn đầu tư 600 triệu NDT, ngôi nhà mẫu gồm 4 tầng, 3 phòng ngủ và 1 phòng thờ, diện tích 120 mét vuông.

 

Related Posts

Leave a Comment