Home Tổng Hợp Performance là gì? Ý nghĩa của nó đối với hoạt động kinh doanh

Performance là gì? Ý nghĩa của nó đối với hoạt động kinh doanh

by admincc
performance-la-gi-1-a9-chungcutabudec-vn

Performance là gì? Tiếp thị hiệu suất là một nhánh của chiến lược tiếp thị kỹ thuật số của công ty. Đúng như tên gọi, tiếp thị hiệu suất là cách doanh nghiệp triển khai chiến dịch tiếp thị dựa trên hiệu quả mà nó mang lại.

Performance là gì?

Hiệu suất là gì? Tiếp thị hiệu suất là một nhánh của chiến lược tiếp thị kỹ thuật số của công ty. Đúng như tên gọi, tiếp thị hiệu suất là cách doanh nghiệp triển khai chiến dịch tiếp thị dựa trên hiệu quả mà nó mang lại.

performance-la-gi-1-a10-chungcutabudec-vn

Vai trò của tiếp thị hiệu suất trong chiến lược tiếp thị kỹ thuật số

Ngày nay, khi hành trình mua hàng của người dùng ngày càng phức tạp và khó kiểm soát. Tiếp cận khách hàng tiềm năng chỉ thông qua một vài điểm tiếp xúc là không đủ hiệu quả. Doanh nghiệp cần có chiến lược truyền tải thông điệp thương hiệu đến đúng hồ sơ khách hàng tiềm năng vào đúng thời điểm.

Theo nghiên cứu, 70% người dùng tin tưởng các đánh giá và xếp hạng từ các chuyên gia và những người có ảnh hưởng trước khi mua hàng.

Tiếp thị hiệu suất hoạt động như thế nào?

Các bước hoạt động của hoạt động tiếp thị hiệu suất

1. Khách hàng truy cập trang web của nhà xuất bản

2. Khách hàng nhìn thấy biểu ngữ / liên kết quảng cáo của nhà xuất bản và nhấp vào liên kết theo dõi của mạng liên kết. Tuy nhiên, khách hàng sẽ không nhận ra họ đang nhấp vào một liên kết liên kết.

3. Mạng liên kết theo dõi các nhấp chuột và lưu cookie trên thiết bị được khách hàng sử dụng.

4. Hiệu suất đáp ứng khách hàng trực tuyến là gì?

5. Nhà quảng cáo nhận được báo cáo của mạng lưới liên kết về các đơn hàng đã nhận.

Hiệu suất của Nhà bán lẻ và Người bán là gì?

Trong tiếp thị hiệu suất, nhà bán lẻ hoặc công ty thương mại điện tử còn được gọi là Nhà quảng cáo – nhà quảng cáo.

Họ là những doanh nghiệp đang muốn quảng bá sản phẩm và dịch vụ của mình thông qua Affiliate Partners (đối tác liên kết) hoặc Publishers (nhà xuất bản). Hiệu suất là gì?

Hiệu suất Đơn vị liên kết và Nhà xuất bản là gì?

Nhóm này được gọi là “đối tác tiếp thị” trong thế giới tiếp thị hiệu suất. Họ được các doanh nghiệp quảng bá sản phẩm / thương hiệu để hưởng hoa hồng.

Các chi nhánh và nhà xuất bản tồn tại dưới nhiều hình thức: trang web đánh giá sản phẩm, blog, tạp chí trực tuyến, trang web phiếu giảm giá, v.v.

Những người có ảnh hưởng cũng là nhà xuất bản, quảng bá các chiến dịch thông qua blog, nhóm xã hội và các kênh xã hội của họ. Họ cung cấp cho người theo dõi những trải nghiệm cá nhân, hướng dẫn và đánh giá đáng tin cậy để giới thiệu sản phẩm, thường là những ưu đãi hoặc quà tặng đặc biệt cho cơ sở người theo dõi của họ.

performance-la-gi-1-a9-chungcutabudec-vn

3. Tiếp thị liên kết

Affiliate Marketing có tên tiếng Việt là tiếp thị liên kết, nhưng bạn có thể hiểu đơn giản nó là một dạng “nhà môi giới”.

Bạn yêu cầu nhà xuất bản bán cho bạn một sản phẩm có liên kết riêng và nếu nhà xuất bản nhận được đơn đặt hàng, khách hàng tiềm năng hoặc nhấp qua liên kết đó, họ sẽ nhận được hoa hồng của bạn.

Phương thức thanh toán: Doanh nghiệp phổ biến nhất là CPA (Cost per Sale hoặc Cost Per Lead), ngoài ra còn có CPC, CPM (Giá mỗi 1000 lần hiển thị trên trang web của bạn – rất hiếm).

hiệu suất là gì

Tại sao chúng ta nên sử dụng tiếp thị hiệu suất?

Những lợi thế của hiệu suất tiếp thị hiệu suất là gì?

Hiệu suất là gì? Tiếp thị hiệu suất mang lại nhiều lợi ích khi doanh nghiệp áp dụng tiếp thị hiệu suất trong kế hoạch tiếp thị của mình.

Xây dựng thương hiệu thông qua bên thứ ba, sử dụng chính đối tượng và ngân sách của họ, từ đó bạn có thể tăng lưu lượng truy cập, tương tác với khán giả và tăng thị phần của mình.

Bạn có thể giảm rủi ro bằng cách chỉ trả tiền khi bạn làm những gì bạn muốn, thường có CPA thấp hơn và ROI cao hơn các hình thức khác, tiết kiệm ngân sách tiếp thị của bạn.

Các chương trình tiếp thị hiệu suất được theo dõi, đo lường và đánh giá một cách minh bạch.

Bạn biết đơn hàng đến từ đâu, xác định kênh và đối tác nào mang lại hiệu quả tốt thì nên đầu tư nhiều.

hiệu suất là gì

Nhược điểm của performance là gì

Nhìn chung, tiếp thị hiệu suất là một chiến lược tiếp thị đang phát triển lý tưởng cho các nhà bán lẻ, người bán và doanh nghiệp thương mại điện tử. Quay trở lại câu nói “nhức nhối” ở đầu bài viết, tiếp thị hiệu suất có thể giúp bạn hiểu nguồn ngân sách tiếp thị nào là hiệu quả và nguồn nào là lãng phí, sau đó điều chỉnh cho phù hợp. Hiệu suất là gì?

Tuy nhiên, nói thì dễ hơn làm, chạy một chiến dịch hoạt động hiệu quả lại là một câu chuyện khác. Nếu bạn không biết cách áp dụng, tiếp thị hiệu suất có thể trở thành một lỗ hổng lớn, khiến tiền bạc đổ vào chẳng ra gì.

Việc chạy quảng cáo mà không đo CPS hay CPL cao bao nhiêu nhưng tất cả các “khách hàng tiềm năng bị rò rỉ” đều không chuyển đổi… không phải là hiếm.

Chưa kể nhà xuất bản hoặc cơ quan quản lý cẩu thả, gian lận, nói dối về dữ liệu, và các doanh nghiệp là nạn nhân. Các doanh nghiệp không có hiểu biết sâu rộng về tiếp thị kỹ thuật số và tiếp thị hiệu suất, chỉ biết tiêu tiền và giao mọi thứ cho nhân viên của họ để chạy quảng cáo, đại lý hoặc nhà xuất bản, có thể dễ dàng mất khách hàng tiềm năng và cá.

Tóm lại, performance là gì qua bài viết này đã giới thiệu cho bạn được những thông tin cơ bản. tiếp thị hiệu suất là một miếng bánh “ngon” nhưng không “ngon”. Trước khi nộp đơn, hãy đảm bảo rằng bạn có đủ kiến ​​thức để thực hiện các hoạt động biểu diễn hiệu quả. Đừng ngần ngại tham gia khóa học Performance Digital Marketing để hệ thống lý thuyết và thực hành dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia giàu kinh nghiệm.

Related Posts

Leave a Comment