Home Kiến Trúc Thiết Kế Quán Cafe Tân Cổ Điển

Thiết Kế Quán Cafe Tân Cổ Điển

by admincc
Quan-Cafe-Tan-Co-Dien-a4-chungcutabudec

Được thiết kế theo phong cách tân cổ điển, KK Coffee kết hợp tinh hoa của quá khứ với sự tự do của âm hưởng hiện đại. Phong cách thiết kế này mang đến sự sang trọng, sang trọng và tinh tế cho không gian Quan-Cafe-Tan-Co-Dien-a6-chungcutabudec Hãy cùng chúng tôi xem qua dự án thiết kế quán cafe KK Coffee qua chùm ảnh dưới đây nhé:

Những mẫu thiết kế quán cafe tân cổ điển đẹp nhất hiện nay

Quan-Cafe-Tan-Co-Dien-a1-chungcutabudec

Thiết kế quán cafe phong cách tân cổ điển – KK Coffee

Sự duyên dáng và sang trọng của những đường gờ hay sự đối xứng nổi bật của những viên gạch xi măng tạo nên sức hút cho tổng thể không gian.

Quan-Cafe-Tan-Co-Dien-a2-chungcutabudec

Thiết kế quán cafe phong cách tân cổ điển – KK Coffee

Tưởng chừng việc sử dụng quá nhiều chi tiết sẽ khiến cửa hàng mất đi nét cá tính nhưng ngược lại, tất cả đều tạo nên sự mới mẻ trong thiết kế. Sự kết hợp hài hòa giữa nét đẹp cổ điển của văn hóa Châu Âu và phong cách hiện đại đã tạo nên một KK coffee độc ​​đáo và ấn tượng.

Quan-Cafe-Tan-Co-Dien-a3-chungcutabudec

Thiết kế quán cafe phong cách tân cổ điển – KK Coffee

Để làm nổi bật những điểm nhấn trong dự án thiết kế quán cafe tân cổ điển một cách rõ ràng nhất có thể, kết hợp những đường nét uyển chuyển với nét vẽ nghệ thuật để tạo cảm giác mãn nhãn, hài hòa và cân đối trong không gian.

Quan-Cafe-Tan-Co-Dien-a4-chungcutabudec

Thiết kế quán cafe phong cách tân cổ điển

Để tăng thêm vẻ sang trọng cho không gian, chúng tôi đã bổ sung thêm mẫu đèn âm trần với thiết kế đơn giản, kết hợp với ánh đèn vàng dịu nhẹ mang đến sự ấm cúng và gần gũi cho thực khách.

Quan-Cafe-Tan-Co-Dien-a5-chungcutabudec

Thiết kế quán cafe phong cách tân cổ điển – KK Coffee

Trên đây là phương án thiết kế quán cafe đẹp mà chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn để có thêm ý tưởng cho mình. Bạn đang tìm một đơn vị thiết kế và thi công có kinh nghiệm, uy tín và chất lượng cao để thực hiện các dự án thương mại trong thời gian sắp tới? Hãy liên hệ với tôi để tìm cho mình một quán cafe tân cổ điển đẹp nhất, tiết kiệm chi phí nhất nhé. Chúc bạn thành công.

Related Posts

Leave a Comment