Home Tổng Hợp Garena Free Fire: Top 10 Khẩu Súng Free Fire Đáng Dùng Nhất

Garena Free Fire: Top 10 Khẩu Súng Free Fire Đáng Dùng Nhất

by admincc
sung-free-fire-5-a6-chungcutabudec-vn

Ai cũng biết rằng trong những game bắn súng sinh tồn như Garena Free Fire, vật phẩm quan trọng đầu tiên luôn là súng. Game cung cấp cho chúng ta nhiều loại súng free fire khác nhau để lựa chọn. Tuy nhiên, trong khi chơi, chúng ta chỉ được mang 2 khẩu súng cùng lúc.

Vì vậy, bài viết này sẽ gợi ý những loại súng nào nên sử dụng và những loại nào nên kết hợp để có trang bị tốt nhất:

Súng free fire M79

Nếu bạn cần một vũ khí có thể tiêu diệt kẻ thù ẩn nấp sau các bức tường, M79 là lựa chọn phù hợp. Đây là loại súng phóng lựu có tác dụng thổi tung kẻ thù khi bắn. Nó cũng tuyệt vời khi bạn cần “dọn dẹp” kẻ thù trong không gian mở.

sung-free-fire-5-a1-chungcutabudec-vn

Điểm yếu của M79 là cơ số đạn có hạn. Vì vậy, bạn cần phải dự trữ đạn cho khẩu súng kia trước khi quyết định tiếp tục cuộc chiến với M79.

lạnh lẽo

KORD là một trong những vũ khí mới của Free Fire. Đây là một loại súng máy hạng nhẹ (LMG) với ống ngắm được tích hợp sẵn. Ưu điểm lớn nhất của loại vũ khí này là tầm bắn của nó. Súng cũng đi kèm băng đạn 80 viên, đủ để quét sạch cả một khẩu đội.

Đây là một trong số ít những khẩu súng bạn có thể cân nhắc kết hợp với súng phóng lựu hoặc súng bắn tỉa Barrett M82B dũng mãnh. Có các kỹ năng như Mắt Hacker của Moco hoặc chuyển sát thương của Shirou sẽ giúp bạn có thêm lợi thế khi sử dụng khẩu súng này. Điểm yếu của KORD là rất khó tìm và hầu hết chỉ xuất hiện gần cuối mỗi trận đấu. Nếu bạn muốn tìm thấy nó, bạn phải kiên nhẫn.

vectơ

Nếu có một cuộc bình chọn cho khẩu súng tốt nhất cho chế độ Clash Squads, đó sẽ là súng Vector. Chế độ Clash Squads là nơi người chơi phải chiến đấu ở cự ly rất gần, vì vậy vũ khí ở cự ly gần sẽ rất hiệu quả, chẳng hạn như SMG. Ưu điểm lớn nhất của loại súng này là tốc độ bắn. Điều khiến Vector trở nên mạnh mẽ là khả năng Akimbo của anh ta, có nghĩa là “hai tay, hai súng”. Để có được lợi thế này, bạn phải hy sinh một khẩu súng khác, và hai khẩu súng bạn sử dụng phải là Vector.

Bắn 2 phát có nghĩa là sát thương sẽ được nhân 2, và bắn cùng một mục tiêu sẽ giúp giảm đáng kể thời gian tiêu diệt kẻ thù. Đó là lý do tại sao việc sử dụng 2 súng Vector trong Clash Squad lại hiệu quả đến vậy.

MP40

Loại vũ khí cổ điển thời Thế chiến II này là một trong những vũ khí phổ biến nhất. Ưu điểm của MP40 là độ giật thấp và sát thương khá “đau”. Bạn hoàn toàn có thể bắn toàn bộ băng đạn vào kẻ thù mà không lo bị trượt. Mặc dù bạn chỉ có thể thêm băng đạn vào súng mà không có các phụ kiện khác, điều đó có nghĩa là bạn sẽ có chỗ cho các vật phẩm khác.

sung-free-fire-5-a2-chungcutabudec-vn

Điểm yếu của MP40 là băng đạn nhỏ trừ khi gắn thêm băng đạn. Khẩu súng này hoàn hảo để sử dụng với cú hat-trick của Luqueta, Bushido của Hayato và cuộc đột kích liên tục của Jota. Tuy nhiên, đạn của MP40 cũng khá dễ kiếm, tốc độ bắn cao nhất trong dòng SMG cũng là lý do khiến người chơi tin tưởng vào nửa đầu game.

AK

Súng trường tấn công (AR) là vũ khí tầm trung chuyên dụng có thể được sử dụng ở cự ly gần. Trong giao tranh tầm xa, chúng sẽ không hiệu quả và có sức sát thương rất thấp, đó là lúc nên sử dụng súng bắn tỉa. Tuy nhiên, chúng ta cũng không thể bỏ qua sự linh hoạt của khẩu AK “huyền thoại” được rất nhiều game thủ tin dùng nên AK là một trong số ít những khẩu súng mà Free Fire có được từ những ngày đầu thành lập.

Ưu điểm của AK, ngoài tính linh hoạt, súng và đạn khá dễ kiếm, nhiều game thủ vẫn tin dùng AK vì tính phổ biến và dễ sử dụng của nó.

M14

Trong số những khẩu súng trường tấn công của Free Fire, khẩu M14 là một vũ khí khá “dị”. Trong khi các loại súng khác cùng loại tốt cho chiến đấu tầm trung hoặc gần hơn, M14 tốt cho chiến đấu tầm xa, mặc dù không phải là một khẩu súng bắn tỉa. Và đây cũng là một ưu điểm lớn của M14. Súng cũng có thể được gắn với nhiều phụ kiện khác nhau như giảm thanh, mõm, ống ngắm, băng đạn phụ hoặc báng súng phụ.

sung-free-fire-5-a3-chungcutabudec-vn

M14 có băng đạn 15 viên, và do được định vị giữa súng trường và súng bắn tỉa nên nhiều game thủ không giỏi sử dụng súng bắn tỉa có thể sử dụng nó để chiến đấu tầm xa. Cùng với M14 có thể là súng tiểu liên tầm ngắn cỡ nhỏ như MP40.

đại bàng sa mạc

Trong trang bị nhiều người chơi, hộp vũ khí phụ (thường là súng lục) thường xuất hiện với súng ngắn M1873, và trong chế độ đội xung đột đạn dược, Desert Eagle là trùm. Ai cũng biết rằng đây là một khẩu súng lục cực mạnh, có thể dễ dàng bắn hạ kẻ thù chỉ bằng một phát súng.

Ngược lại, Desert Eagle là khẩu súng trung liên mạnh nhất sau M1873. Bạn có thể thêm bộ phận giảm thanh hoặc phần đính kèm mõm vào vũ khí này.

M1887

Đây là vũ khí hạ gục kẻ thù ngay lập tức và là khẩu súng có sát thương tầm gần cao nhất khi bắn tự do (tối đa 100). Nó mạnh đến nỗi dù điểm yếu lớn nhất của nó chỉ là 2 viên đạn nhưng vẫn được rất nhiều game thủ tìm ra và sử dụng. Nó nhỏ và linh hoạt nên hầu như không ảnh hưởng đến khả năng di chuyển của người chơi. Về sát thương, như đã nói từ trước, có thể là “1 phát 1 mạng”.

sung-free-fire-5-a4-chungcutabudec-vn

Nó không phải là khẩu súng yêu thích của tất cả các game thủ, nhưng lại là khẩu súng yêu thích của những người thích đánh bóng nhanh và thắng nhanh. Cũng không có phụ kiện nào đi kèm với khẩu súng này, vì vậy bạn sẽ cần phải dự trữ thêm đạn cho nó.

AWM

Khi nói đến súng trường bắn tỉa trong các trò chơi bắn súng, AWM hầu như luôn được gọi tên. Trong Free Fire, AWM là một trong những khẩu súng bắn tỉa mạnh nhất trong trò chơi. Nó mạnh gần như M82B, vì vậy hầu hết kẻ thù đều “chơi tốt” chỉ với một cú đánh.

sung-free-fire-5-a5-chungcutabudec-vn

Điểm yếu lớn nhất của AWM là thời gian tải lại. Phụ kiện băng đạn chỉ giúp tăng khả năng nạp đạn của súng chứ không giúp tăng thời gian nạp đạn. Tuy nhiên, khi được kết hợp với các kỹ năng phù hợp của nhân vật như Chuyển sát thương của Shirou hay Mắt tin tặc của Moco, AWM có thể là “chìa khóa chủ” dẫn đến chiến thắng của bạn.

SVD

SVD là khẩu súng bắn tỉa kỳ cựu trong Free Fire. Bất chấp sự ra đời của chim gõ kiến, SVD vẫn là lựa chọn hàng đầu của nhiều game thủ. Khẩu súng này được yêu thích vì chỉ số cao. Trong số các loại vũ khí dành cho xạ thủ, SVD có sức sát thương và tầm bắn cao nhất.

sung-free-fire-5-a6-chungcutabudec-vn

SVD cũng có đạn xuyên giáp tương tự như M82B và độ chính xác cũng cao không kém. Một ưu điểm khác là SVD là một khẩu súng trường bắn tỉa tự động, không giống như AWM, phải nạp đạn (hành động bắn nhanh) sau mỗi lần bắn. SVD sẽ rất tuyệt nếu được sử dụng với Nhịp đập đạn của D-Bee hoặc khả năng Phân phối sát thương của Shirou.

Trên đây là 10 khẩu súng free fire đủ loại, được xếp vào hàng hữu dụng và đáng dùng nhất nếu bạn muốn lên top Garena Free Fire. Còn bạn, bạn sẽ chọn vũ khí nào cho mình?

 

Related Posts

Leave a Comment