Home Tổng Hợp Teaching Feeling APK 2.5.2

Teaching Feeling APK 2.5.2

by admincc
teaching-feeling-apk-2-a10-chungcutabudec-vn

Bạn có biết cách an ủi người khác không? Bạn có biết cách giúp người vừa trải qua ngày tồi tệ nhất của họ vui vẻ trở lại không? Vì vậy, hãy đến và trải nghiệm giảng dạy, một trò chơi tương tác trực tiếp với hơn 18 yếu tố. Bạn sẽ làm gì khi nhận nuôi một cô gái xinh đẹp? Tham gia trò chơi Teaching Feeling APK 2 và bày tỏ suy nghĩ của bạn!

teaching-feeling-apk-2-a9-chungcutabudec-vn

Giới Thiệu Kinh Nghiệm Dạy Teaching Feeling

Teaching Feeling là game tương tác trực tiếp truyện 18+ cực hay dành cho dòng máy Android. Bạn vào game với tư cách là nhân vật chính và có thể thay đổi mọi thứ trong đó. Cốt truyện phong phú, đa dạng, có nhiều kết thúc mở, bạn có thể trải nghiệm trò chơi này nhiều lần mà không thấy chán. Đó là gì, chúng ta cùng nhau khám phá nhé!

teaching-feeling-apk-2-a10-chungcutabudec-vn

Âm mưu

Bạn sẽ chơi như một bác sĩ trong trò chơi này. Một ngày nọ, một người đàn ông lạ đến gõ cửa nhà bạn. Trò chuyện một hồi, tôi mới biết đó là người mà mấy ngày trước bạn đã cứu ở ngoại thành. Lần này, anh ấy đến thanh toán phí và yêu cầu bạn đưa ra một yêu cầu nhỏ. Người chủ trước của ông vừa qua đời, để lại cho ông một phần tài sản. Điều khiến anh xấu hổ là trên mảnh đất ấy lại có một cô gái – nô lệ của nguyên chủ. Anh ấy muốn bạn nhận nuôi và chăm sóc cô gái đó. Trong tình huống này, bạn sẽ làm gì?

Cô gái tên là Sylvie, cô ấy xinh đẹp và dễ thương. Chỉ vì bị người chủ trước hành hạ mà cô bé trở nên sợ hãi, luôn tự ti và bị đánh đập khắp người. Nếu bạn nhận nuôi cô ấy, bạn có giúp Sylvie lấy lại niềm vui đầu tiên không? Hoặc bạn có thể biến cô ấy thành nô lệ cho những nhu cầu cá nhân của cô ấy như người chủ trước đã làm, để phù hợp với bản chất của game 18+. đây là sự lựa chọn của bạn!

Trò chơi phong cách

Bước vào trò chơi, bạn sẽ phải chăm sóc Sylvie và giúp cô ấy khỏe mạnh hơn. Sau khoảng thời gian kinh hoàng với chủ cũ, cô dần trở nên yếu ớt. Là một trò chơi tương tác trực tiếp, bạn sẽ có nhiều tình huống khác nhau để lựa chọn. Điều gì xảy ra sau đó sẽ hoàn toàn phụ thuộc vào bạn. Ngoài điều này, bạn có thể thực hiện 3 hành động chính:

Nói chuyện: Để mọi việc tiếp tục, hãy nói chuyện với Sylvie thường xuyên hơn. Điều này sẽ khiến cô ấy thoải mái và cởi mở hơn với bạn.

Xoa đầu: Sự thân mật này khiến Sylvie cảm thấy thoải mái hơn. Cô ấy có thể trông nhút nhát, nhưng sẽ tốt hơn nếu bạn vỗ nhẹ vào đầu cô ấy mỗi ngày.

Tình cảm: Hành động này sẽ khiến Sylvie sợ hãi và nhắc nhở cô ấy về quá khứ kinh hoàng của mình. Tuy đây là game 18+ nhưng chúng tôi cho rằng hành động này là “không nên”. Tuy cô ấy sẽ không phản đối vì bạn là người làm chủ nhưng để mọi chuyện tốt hơn, bạn cần tỉnh táo và nói nhiều hơn.

Nếu Sylvie chết, trò chơi sẽ kết thúc. Vì vậy em hãy cố gắng hết sức để quan tâm và an ủi cô ấy để câu chuyện được tiếp tục. Nếu bạn khiến Sylvie cảm thấy an toàn, bạn có thể làm bất cứ điều gì bạn muốn với sự đồng ý vui vẻ của cô ấy.

teaching-feeling-apk-2-a7-chungcutabudec-vn

hộp trò chuyện

Hộp trò chuyện ở bên phải cho phép bạn thực hiện các hành động và lời nói. Trên đây là 3 động tác xoa đầu, nói chuyện và sờ mó nói trên. Dưới đây là một phần riêng biệt cung cấp cho bạn trò chuyện trực tiếp và trò chuyện ngẫu nhiên.

Trò chuyện trực tiếp: Bạn có thể trò chuyện với Sylvie bằng cách nói của riêng bạn. Bằng cách nhập văn bản vào hộp trò chuyện, Sylvie sẽ nghe thấy bạn và trả lời. Đây là một tính năng độc đáo mà không phải game tương tác thời gian thực nào cũng có được.

Trò chuyện ngẫu nhiên: Bạn sẽ nhận được các câu có sẵn để trò chuyện với Sylvie. Chỉ cần nhấp vào “Trò chuyện ngẫu nhiên” và khung trò chuyện sẽ hiển thị nhiều câu cho bạn lựa chọn.

Dữ liệu của Sylvie

Sylvie có 2 chỉ số: Sức khỏe và Chỉ số thân mật. Nếu hai thuộc tính này quá thấp, cô ấy sẽ buồn đến mức phát bệnh và chết. Tại thời điểm đó, trò chơi sẽ dừng lại và bạn có thể bắt đầu lại. Bước ngoặt sẽ đến vào ngày 15, khi Sylvie chắc chắn sẽ bị ốm. Lúc này, bạn cần chăm sóc và an ủi cô ấy thật tốt để giữ cho cô ấy 2 thuộc tính trên 50. Bạn và Sylvie sẽ gần nhau hơn trong khoảng thời gian khó khăn này.

teaching-feeling-apk-2-a8-chungcutabudec-vn

Lưu tiến trình trò chơi

Bạn có thể lưu tiến trình trò chơi của mình bất cứ lúc nào. Bạn có thể lưu 6 tiến trình trong 6 giai đoạn thú vị mà bạn thấy. Sau đó, bạn có thể trải nghiệm lại bất cứ lúc nào, bất kỳ giai đoạn nào. Bạn chỉ cần nhấn nút “Lưu” và chọn lưu khung hình để thoát game một cách an toàn.

Hướng dẫn mở đầu kinh nghiệm giảng dạy

Bản tiếng Việt có thể tải và mở bình thường.

Đối với phiên bản tiếng Anh, hãy làm theo các bước sau:

Mở trò chơi, nhấn menu và chọn bỏ qua

Đợi một lúc menu xuất hiện lại, bạn bấm vào và chọn Skip một lần nữa

Tiếp tục đợi menu hiện ra, click chọn Autoplay

Tải xuống APK Teaching Feeling dành cho Android

Tuy thuộc thể loại 18+ nhưng tình cảm dạy dỗ cũng có những điểm tích cực. Bạn không thể dò dẫm các cô gái và lên án việc lạm dụng trẻ em và phụ nữ. Thời gian tham gia và thay đổi cuộc đời của một cô gái nghèo mồ côi. Nếu bạn làm tốt, bạn sẽ được đền đáp xứng đáng. còn trần trừ gì không tải game phải không các bạn?

Related Posts

Leave a Comment