Home Nội Thất Có Những Loại Thảm Trải Sàn Phòng Ngủ Nào?

Có Những Loại Thảm Trải Sàn Phòng Ngủ Nào?

by admincc
tham-trai-san-phong-ngu-a4-chungcutabudec.vn

Lựa chọn thảm trải sàn phòng ngủ ngày càng trở nên phổ biến. Việc sử dụng những tấm lót chân sẽ mang đến cho bạn một không gian mới lạ và ấn tượng. Ngoài ra, thảm trải sàn phòng ngủ có thể giúp bạn có một giấc ngủ ngon hơn.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại thảm nên để chọn được một tấm thảm tốt là điều khá khó khăn. Chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn những mẫu thảm trải sàn phòng ngủ được ưa chuộng nhất hiện nay.

1. Tấm thảm trải sàn phòng ngủ lông dài

Phòng ngủ của nhiều người cũng sử dụng những tấm thảm lông dài với chất liệu lông mềm mại. Đây là tấm thảm lông đơn sắc không có hoa văn trang trí trên tấm thảm.

Lông của loại dây thảm này mềm mại, tạo cảm giác thoải mái khi bạn bước lên thảm. Độ đàn hồi của thảm tốt. Mỗi bước trên thảm không có cảm giác bị lún sâu và tóc bạn bị bết.

tham-trai-san-phong-ngu-a-chungcutabudec.vn

Thêm vào đó, việc vệ sinh tấm thảm này rất dễ dàng bằng máy hút bụi gia đình hoặc mang nó đến tiệm giặt là.

Kích thước phổ biến cho chiếu trải phòng ngủ là 1m6x2m3. Với kích thước này bạn có thể trải ở mọi không gian dù rộng hay hẹp

2. Thảm nỉ cạnh mềm

Bộ sưu tập thảm trải sàn bằng nỉ rất được ưa chuộng. Không có tóc, mọi người ở mọi lứa tuổi nên sử dụng một lớp phủ bóng mượt. Từ phòng bé biết bò, phòng bé tập đi, phòng bé tập đi, đến phòng bố mẹ.

Các hoa văn trang trí đa dạng được kết hợp với màu sắc hài hòa. Mặt sau của tấm thảm được thiết kế chống trơn trượt tuyệt đối. Các mẹ hoàn toàn yên tâm khi sử dụng tấm thảm làm thảm lót sàn cho bé.

tham-trai-san-phong-ngu-a1-chungcutabudec.vn

Kích thước phổ biến cho bộ sưu tập thảm này là 1m6x2m, 1m6x2m và 2m3m.

3. Thảm lông ngắn nhập khẩu

Thảm lông ngắn nhập khẩu, lông ngắn mềm mại. Khi đặt chân lên tấm thảm, bạn sẽ không có được cảm giác thô ráp, nóng rát như những tấm thảm giá rẻ, kém chất lượng.

tham-trai-san-phong-ngu-a2-chungcutabudec.vn

Lông ngắn mềm mại và đàn hồi tốt, khi nhấc chân lên sẽ không bao giờ bị lún. Được làm bằng lông tổng hợp, vì vậy không có vấn đề về kích ứng da. Hơn nữa, thảm được làm rất cẩn thận và chắc chắn nên không bị xơ vải ra sàn.

tham-trai-san-phong-ngu-a3-chungcutabudec.vn

Nhiều người phàn nàn rằng vệ sinh dòng thảm này rất mệt. “Toàn bộ thảm đã khô 4-5 kg, giờ cần 10 kg nước, có giặt cũng không nhổ ra được.” Nhưng thực ra giặt thảm đống ngắn thực sự rất dễ dàng. Hút bụi hoặc làm sạch khô trong vài phút. Thảm của bạn sẽ sạch như mới.

4. Thảm dệt chất lượng cao

Dòng thảm này có giá cao hơn một chút so với các dòng thảm khác. Các sợi lông ngắn được dệt trực tiếp vào đế thảm thông qua kỹ thuật dệt từng điểm tỉ mỉ.

tham-trai-san-phong-ngu-a4-chungcutabudec.vn

Viền ngoài của tấm thảm cũng chắc chắn nên không lo tấm thảm bị vỡ. Mặt sau hoàn toàn chống trượt. Tấm thảm không di chuyển trong trường hợp va chạm.

Tuy là dòng thảm cao cấp nhưng khi vệ sinh nó không khác gì thảm lông ngắn.

Trên đây là mẫu thảm trải sàn phòng ngủ đẹp mà Phúc Hưng giới thiệu đến các bạn. Hy vọng bạn có thể tìm được tấm thảm tốt nhất cho mình.

 

Related Posts

Leave a Comment